หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์รีบส่งใบกระท่อมชนคนเดินทางดับตัวเองก็ไม่รอด!


   

13  มี.ค.61 - ร.ต.อ.วิรัตน์  มาศโอสถ  รองสว.(สอบสวน)สภ.ทรายขาว อ.คลองท่อม  จ.กระบี่   รับแจ้งเหตุรถชนคนเดินเท้ามีผู้เสีย ชีวิต 2 ศพ   เหตุเกิด ที่ถนนเพชรเกษม ม.1 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม   จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ทรายขาว แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองท่อม  และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพทรายขาว 

ที่เกิดเหตุพบรถ รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว  หมายเลขทะเบียน ศธ.6281 กรุงเทพมหานคร  จอดเสียหลัก ใสคูระบายน้ำส่วนหัวชนอัดติดกับท่อระบายน้ำ  ภายในรถตรงเบาะนั่งคนขับ พบร่างผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมา คือนายกุศล  แก้วรัตนะ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/22-23  ม.1 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา  สภาพใบหน้าปากจมูกบิดเบี้ยวมีเลือดไหลจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ เร่งนำร่างผู้บาดเจ็บส่งรพ.คลองท่อม  แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา  

นอกจากนั้นใต้ซากรถยังพบร่างผู้เสียชีวิตอีก1ราย ทราบชื่อคือนางเล็ก แซ่เอี้ยว  อายุ 68  ปี  อยู่บ้านเลขที่ 94/1ม.1 ต.ทรายขาวสภาพศพมีรอยแผลถลอกเลือดไหลแขนขาผิดรูป   เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลคลองท่อม  

จากการตรวจสอบภายในรถที่ประสบเหตุพบใบกระท่อม จำนวนกว่า 30 กระสอบ อยู่ในรถ เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไว้ สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกุศล ผู้ตาย ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าว มาเพียงลำพัง โดยบรรทุกพืชกระท่อมบรรจุถุงมาเต็มคันรถ   มาทางจังหวัดตรัง มุ่งหน้าไปยังอ.คลองท่อม จ.กระบี่  และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้เกิดเสียหลักพุ่งชนนางเล็กซึ่งกำลังเดินออกจากร้านขายอาหารเช้าริมถนน  โดยรถคร่อมร่าง ผู้ตายไปตามถนนประมาณ20เมตร  ก่อนที่จะ พุ่งลงข้างทาง ไปชนกับท่อระบายน้ำ  เป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิตตามไปอีกคน  

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ คาดว่า ขณะเกิดเหตุรถยนต์คันดังกล่าวพุ่งมาด้วยความเร็ว เนื่องจากอาจจะรีบไปส่งใบกระท่อมให้เอเย่น  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจึงได้พุ่งชนคนเดินเท้าก่อนเสียหลักลงข้าวทางเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอยสวนสาเหตุและที่มาของใบกรพะท่อมต่อไป.


ช่วงนี้ใกล้สงกรานต์....... เป็นธรรมดา "สัมภเวสี" ต้องออกเยี่ยมญาติ รับปันส่วนบุญตามประเพณี การเมืองก็เหมือนกัน เมื่อรัฐบาลแง้มฝาโลง ผู้มีธุรกิจทางเลือกตั้ง จะออกมามากหน้า-หลายตาเป็นพิเศษ

'ว่าด้วยเรื่องที่ไม่ค่อยเป็นเรื่อง'
ทำความเข้าใจมนุษย์การเมือง
อำนาจในมือ 'นายกฯ ประยุทธ์'
เครื่องมือทำลายทางการเมือง?
ทำอย่างไรให้ประชาชนหายโง่?
เขาว่า...ทฤษฎีสมคบคิด