บางกอกกล๊าสปล่อย”เชาว์วัฒน์”ลุยเจลีกกับเซเรโซ่


   

"กระต่ายแก้ว" สโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ยืนยันตกลงปล่อยตัว เชาว์วัตน์ วีระชาติ  กองกลางดาวรุ่ง ซบ เซเรโซ่ โอซาก้า ภายใต้สัญญายืมตัว 1 ปี

จากการที่มีกระแสข่าวออกมาว่าทาง สโมสรเซเรโซ่ โอซาก้า ทีมในเจลีก สนใจต้องการ  เชาว์วัตน์  วีระชาติ  กองกลางดาวรุ่งจาก สโมสรบางกอกกล๊าส ซึ่งเป็นทีมพันธมิตรไปร่วมทีมนั้น ทางสโมสรบางกอกล๊าส เอฟซี ได้ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะปล่อยตัว เชาว์วัตน์ วีระชาติ  ไปเล่นให้กับ เซเรโซ่ โอซาก้า ภายใต้สัญญายืมตัว 1 ปี    

หลังการยืนยันทาง เชาว์วัตน์ วีระชาติ  ได้เปิดเผยว่า  "ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของตนเอง ที่จะได้ไปเล่นกับ เซเรโซ่ โอซาก้า ซึ่งผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อนำสิ่งที่ได้รับ กลับมาช่วย บีจี เอฟซี ให้ได้มากที่สุดครับ"

ทั้งนี้ เชาว์วัตน์ ได้เข้าอุปสมบทที่วัดร่ำเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 ม.ค.และลาสิกขาเมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยกำหนดเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 12 ม.ค.นี้ เพื่อซ้อมช่วงปรีซีซั่นกับ เซเรโซ่ โซาก้า ทีมพันธมิตร บีจีเอฟซี ในเจลีก    

สำหรับ เชาว์วัตน์ วีระชาติ นับเป็นผู้เล่นไทยราย 3 ที่เตรียมย้ายออกไปค้าแข้งญี่ปุ่น ในฤดูกาล 2018 ต่อจาก ธีรศิลป์ แดงดา (ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา) และ ธีราทร บุญมาทัน (วิสเซิล โกเบ)


ช่วงนี้ใกล้สงกรานต์....... เป็นธรรมดา "สัมภเวสี" ต้องออกเยี่ยมญาติ รับปันส่วนบุญตามประเพณี การเมืองก็เหมือนกัน เมื่อรัฐบาลแง้มฝาโลง ผู้มีธุรกิจทางเลือกตั้ง จะออกมามากหน้า-หลายตาเป็นพิเศษ

'ว่าด้วยเรื่องที่ไม่ค่อยเป็นเรื่อง'
ทำความเข้าใจมนุษย์การเมือง
อำนาจในมือ 'นายกฯ ประยุทธ์'
เครื่องมือทำลายทางการเมือง?
ทำอย่างไรให้ประชาชนหายโง่?
เขาว่า...ทฤษฎีสมคบคิด