แต่งตัวดี รับปี 2018 กับ EQ:IQ


   

            เปิดศักราชใหม่ ต้องคิดใหม่ ก้าวใหม่กับความท้าทายหรือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แล้วก็อย่าลืมหาชุดใหม่ๆ ใส่ประเดิม แบบที่ใส่ทำงานแล้วเวิร์ก งานดี เงินเดิน ธุรกิจไหลลื่น เพราะดูดีน่าเชื่อถือ และยังเป็นการให้เกียรติแก่องค์กร อย่างแฟชั่น The address by EQ:IQ สไตล์สาวปารีเซียงที่มีความเป็นบิสสิเนสเกิร์ล โชว์ความเป็นหญิงที่รู้จักการแต่งตัวอย่างพอดี

            เริ่มด้วย ดิ แอดเดรส แคชชวลสูท สำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนที่รักความเรียบเท่ ชอบความเป็นทางการ สไตล์นี้เป็นอันดับต้นๆ ที่มอบทั้งความสบาย สวยและคล่องตัว ด้วยกางเกงสแล็กส์ผ้าไหมขาตรงกับเสื้อเบลเซอร์เข้าชุดกัน สวมทับเบลาส์หรือเสื้อเชิ้ตเรียบๆ แคชชวลสูทมีให้เลือกทั้งสีกรมท่าและสีเทาอ่อน ตัดเย็บจากผ้าไหมเนื้อนุ่ม รับประกันว่าใส่แล้วดูดีสุดๆ ใส่ทำงานก็สุภาพ ยิ่งไปประชุม ยิ่งสวยเอาอยู่ เพิ่มความน่าเชื่อถือแบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

            บิสสิเนสสาวลุคส์แพงก็ต้อง ดิ แอดเดรส ทวีด เดรสที่ดูดีจัดเต็มได้แบบง่ายๆ ด้วยผ้าทวีดที่ถักทอโชว์เส้นใยกันชัดๆ สัญลักษณ์แห่งความโก้หรู ทำจากผ้าทวีดชั้นดีของอังกฤษ อาทิ เดรสทวีดสีเทาที่โชว์ความน่ารักด้วยดีเทลฟรุ้งฟริ้งของเส้นใยทวีดด้านข้างลำตัวและที่ชายกระโปรงบาน หรือเดรสทวีดเฉดชมพูหลากสี ปล่อยชายครุยพู่ยาว โชว์เส้นใยความเป็นทวีดพลิ้วไหวที่ชายกระโปรง เพิ่มความสนุกให้วันทำงาน ถ้าสวมแจ็กเกตทวีดอีกเลเยอร์ บอกได้ว่าเป็นบิสสิเนสวูแมนผู้มีความรวยทีเดียว


๗ กกต........เป็นอันว่า ต้องกลับไปเริ่มต้น "นับหนึ่ง" กันใหม่เพราะเมื่อวาน (๒๒ ก.พ.๖๑)

ปฏิรูประบบ 'อย่าคิดว่าไม่สำคัญ'
ทุบรถ 'สะท้อนถึงราก' ระบบ
การเมืองไซด์ไลน์
อย่าเลือกตั้งเพราะอยาก
'สะท้อนกรรมจากอริยสงฆ์'
ปีแห่ง "โชคลางกระถางแตก"