'สายป่าน' เข้าพบ 'ปอท.' ยอมรับพลาดเอง


   

          นางเอกสาวชื่อดัง สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข พร้อมแฟนหนุ่ม วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองกำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ในความผิดฐาน นำเข้าภาพลามกอนาจาร เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

          หลังเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพที่มีของลับแฟนหนุ่มในแอปพลิเคชั่นอินสตราแกรม เมื่อวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ก่อนจะรีบลบภาพและออกมาขอโทษ  ซึ่งหลังจากให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเสร็จทั้งคู่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยสายป่านยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเอง 

          “ไม่อยากให้ทุกอย่างใหญ่ไปกว่านี้ อยากให้เอากรณีของป่านเป็นกรณีศึกษา โดยปกติคิดว่าตนเองมีสติ ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่น ภาพนิ่ง ไม่คิดว่าตัวเองจะพลาดกับเรื่องแบบนี้ ก็คงทำอะไรไม่ได้นอกจากยอมรับความจริง เรื่องนี้ตนเองก็เตรียมตั้งรับตั้งแต่รู้ว่าพลาด ได้แต่ภาวนาว่าจะมีคนเข้าใจ มีคนรู้และทราบเจตนาจริงๆ ของเรา ไม่เคยมีใครไม่เคยพลาด เมื่อพลาดไปแล้วก็ออกมายอมรับ ยอมรับทุกอย่างโดยไม่มีเงื่อนไข ทำตามขั้นตอนของกฎหมายไป

          ด้าน วุฒิ นันทวุฒิ แฟนหนุ่ม เผยว่าวันนี้พาเขามารับทราบข้อกล่าวหา ไม่ได้ชี้แจงอะไร เขาเป็นผู้หญิงก็ห่วงความรู้สึกเขา ด้วยหน้าที่การงาน ครอบครัวเขาอีก แต่เมื่อผิดพลาดไปแล้วก็ต้องแก้ไข

          ในส่วนของ พ.ต.อ.โอฬาร สุขเกษม ผู้กำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. กล่าวว่า ตำรวจทำการสอบปากคำ และเปิดโอกาสให้ชี้แจง โดยนำพยานหลักฐานมาหักล้างข้อกล่าวหา และปล่อยตัวไปเนื่องจากผู้ต้องหาเข้ามอบตัว  จากนั้น พนักงานสอบสวนจะทำการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมและเรียกบุคคลที่แชร์ภาพ คลิปวิดีโอดังกล่าวมารับทราบในข้อกล่าวหาเดียวกัน ก่อนสรุปส่งสำนวนให้พนักงานอัยการพิจารณา.         


นี่...ถ้าเป็น "สถานการณ์ศึก"..... "ทัพมาร์ค-ทัพแม้ว" กำลังคึกจัด แต่หารู้ไม่ว่า ถลำเข้าไปอยู่ใน "ค่ายกลศึก" ของท่านเจ้าเมืองตู่ ป่านนี้แล้ว ก็ยังไม่รู้สึกตัว!

'นาฬิกา-นาฬิกรรม' คำประวิตร?
บ้าใบ้ 'ประชาธิปไตยจอน'
'วังวนตำรวจกับคนค้ากาม'
"คิดใหม่ใน"วันเด็ก"กันดีมั้ย?
สมการ "ลาออกของพี่ใหญ่"
เมื่อเคลื่อนไหว 'จุดตาย' ก็ประจักษ์