อ็อกซ์เลดปลอบหงส์ไร้คูตินโญ่ก็ยังอเมซิ่ง


   

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ตัวริมเส้นของ ลิเวอร์พูล ยืนยัน ทีมยังคงแข็งแกร่งแม้จะไม่มี ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่ถูกขายออกไปให้ บาร์เซโลน่า แล้วด้วยค่าตัวเป็นสถิติ 145 ล้านปอนด์  

โดยแม้ คูตินโญ่ จะย้ายออกไปได้หลายวันแล้ว แต่บรรดาลิเวอร์พุดเลียนส์ ก็ยังถกเถียงกกันไม่จบว่าทำไม เพชรเม็ดงามของสโมสรยังคงถูกขายออกไปอีก ล่าสุด อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ออกมาพูดในฐานะตัวแทนของทีม

"นักเตะมีย้ายเข้าก็มีย้ายออกได้ ไม่มีใครอยากเห็นเพื่อนๆย้ายออกไป แต่มันเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องทำให้ล้อหมุนต่อรวมถึงรักษาโมเมนตัมต่อไปให้ได้ ฟิลเป็นเพื่อนที่ดี และเราขอให้เขาประสบในสิ่งที่ดี แต่สำหรับผม มันคืองานของเราอย่างที่เคย ผมไม่เคยคิดถึงเรื่องฟิลย้าย หรือจะให้เอาแต่เพ้อ ว่าเราจะทำยังไงดี ฟิล ไม่อยู่ที่นี่แล้ว เราเป็นอย่างนั้นไม่ได้"

"อย่าลืมว่าในบางเกมที่ฟิลไม่ได้ลงเล่น เรายังคงเล่นฟุตบอลที่สุดยอดได้ เรามีผู้เล่นที่น่าทึ่งอีกหลายคนที่สามารถทำสกอร์ได้อย่างเช่น โม ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, โรแบร์โต้ ฟิร์มิโน่ จะเรื่องการทำประตูหรือการสร้างสรรค์เกม ทุกคนในทีมทำได้" 


ก็ควรแล้ว....สมชัย ศรีสุทธิยากร ไม่เหมาะจะเป็น กกต.ตั้งแต่แรก เป็นจำอวดน่ะพอได้จำวันที่โยนกล่องใส่บัตรลงคะแนน การันตีอายุใช้งาน ๑๐ ปี จนแตกคามือได้หรือเปล่า

อำนาจในมือ 'นายกฯ ประยุทธ์'
เครื่องมือทำลายทางการเมือง?
ทำอย่างไรให้ประชาชนหายโง่?
เขาว่า...ทฤษฎีสมคบคิด
เปลือย 'ปิยบุตร-ธนาธร'
'บนวิบากกรรมพลเอกประวิตร'