อัปรีย์ขี้ข้าขู่ศาล ‘มท.1’:ตัดสินไม่ดีตัวใครตัวมัน/‘ชัยเกษม’มัดตัวเอง

 ศอ.รส. รัฐบาล พรรคเพื่อไทย ไม่สำนึก ยังดาหน้าคุกคามโจมตีองค์กรตามรัฐธรรมนูญต่อเนื่อง "ชัยเกษม" อ้างออกแถลงการณ์หลายส่วนคิดรอบคอบแล้ว "อ๋อย" ป้ายสีศาล รธน. ต้นตอวิกฤตการณ์ ส่วน "จารุพงศ์" ข่มขู่ ป.ป.ช. หากเชือดยิ่งลักษณ์ความขัดเแย้งจะเพิ่มขึ้น ถึงตอนนั้นก็ตัวใครตัวมัน ขณะที่ "กปปส." จัดพิธีพุทธาภิเษกพระพุทธประชานฤมิตรพิชิตมาร นัดเช้าวันอาทิตย์นี้เดินขบวนอีก 8 กิโลเมตร ด้าน คปท.เปิดลานมวลมหาประชาสนทนามาตรา 7 ยันนำไปใช้ได้ในสถานการณ์สุญญากาศ

ศอ.รส.คอขาด! ศาลรธน.-ปปช.ซัด‘ก้าวล่วง-กดดัน’เตรียมเชือด

  ศาล รธน.ออกแถลงการณ์ตบปากศูนย์รวมสัตว์ ก้าวก่าย แทรกแซง ก้าวล่วงการใช้ดุลยพินิจของตุลาการ มีผลเป็นการทำลายชื่อเสียง ความเชื่อถือศรัทธา ทำนอกเหนืออำนาจตามกฎหมายความมั่นคง  เตือนจะดำเนินการตามกฎหมาย ขณะที่ ป.ป.ช.ซ้ำอีกดอก เป็นการแทรกแซงโดยฝ่ายบริหาร กดดันให้คำวินิจฉัยเป็นไปตามที่รัฐบาลต้องการ "ยิ่งลักษณ์" แผ่นเสียงตกร่อง อ้างแค่ต้องการให้สงบ ปลอดภัย

มาตาหนุนมอยส์เชื่อผีมีอนาคต รูนีย์ฟิตลุ้นหวดทอฟฟี่ โอซิลพร้อมปืนฉะฮัลล์

  ฆวน มาตา ออกโรงป้องเดวิด มอยส์ บอสทีมปีศาจแดง ชี้ความตกต่ำของยูไนเต็ดฤดูกาลนี้จะโทษกุนซือเพียงคนเดียวคงไม่ได้ แต่มั่นใจอนาคตสดใสแน่นอน

กบฏยูเครนเมิน'ข้อตกลง4ฝ่าย'

  "รัสเซีย-ยูเครน-สหรัฐ-อียู" บรรลุข้อตกลงกันได้ในการประชุมเจนีวา กำหนดให้กลุ่มติดอาวุธผิดกฎหมายทั้งหมดยอมวางอาวุธเลิกยึดอาคารที่ทำการรัฐในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของยูเครน แต่ฝ่ายกบฏนิยมรัสเซียยังแข็งขืนไม่ปฏิบัติตาม

ยาสูบโอดศก.ฝืดจ่อปรับเป้าลดลง10% เล็งออกผลิตภัณฑ์ใหม่5ชนิดพร้อมนำเข้าเครื่องจักรเจาะตลาดบน

  ยาสูบสะอื้นเศรษฐกิจซบ พ่วงขึ้นภาษีบุหรี่กระทบกำลังซื้อ เตรียมหั่นเป้ารายได้ปีนี้ลง 10% แจงปีหน้าเตรียมคลอดผลิตภัณฑ์ใหม่ 5 ชนิด ฟุ้งนำเข้าเครื่องจักรใหม่เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต เชื่อช่วยเจาะตลาดระดับบนชิงส่วนแบ่งได้ 2-3%

ศูนย์รวมสัตว์ขู่ศาล ขีดเส้นให้‘ตุลาการ-ป.ป.ช.’เดิน/เหิมเกริมดึงฟ้าต่ำ!

  เกสตาโปยังอาย “ศอ.รส.” สวมบทยิ่งกว่าเป็นรัฏฐาธิปัตย์ แทรกแซงกระบวนการตรวจสอบและยุติธรรม สุดเหิมเกริมสั่ง “ป.ป.ช.-ศาลรัฐธรรมนูญ” ให้ชี้มูลและวินิจฉัยตามเส้นที่ขีด บังอาจนักชี้นิ้วสั่ง ครม.ทูลเกล้าฯ ขอพระบรมราชวินิจฉัย “ชัยเกษม” พูดหน้าตาเฉยไม่เกี่ยวข้องรัฐบาล แต่เตือนทุกฝ่าย อึ้ง! เหลิมขู่ซ้ำยังมีสเต็ปสองหากองค์กรอิสระไม่ฟัง “ปู” ลงนามเอกสารชี้แจงศาล รธน.แล้ว พ่วงขอยืดเวลาให้การอีก 15 วัน อ้างติดสงกรานต์ “แม้ว” บ่นน้องทำงานแต่ถูกวินิจฉัยไม่เป็นธรรม แดงถอยเลิกชุมนุมใหญ่ 18 เม.ย.
เมื่อวันพฤหัสบดี มีปรากฏการณ์ทางการเมืองที่น่าสนใจ เมื่อนายธาริต เพ็ง

มึนภาษีหลุดเป้าอาน สรรพากรชูGISสแกนทุกตารางนิ้ว

  “เบญจา” รับจัดเก็บปีนี้ต่ำเป้าหลายหมื่นล้านบาท อ้างอยู่ช่วงรัฐบาลรักษาการทำอะไรไม่ได้ สั่ง 3 กรมภาษีเพิ่มประสิทธิภาพรีดรายได้ เล็งกลุ่มธุรกิจที่มีการขยายตัวดี

ยก"เบล"สุดยอดเรอัลแชมป์โคปา

  คาร์โล อันเชล็อตติ ชี้เรอัล มาดริด โชคดีสุดๆ  ที่มีแกเร็ธ เบล หลังตะลึงปีกพ่อมดเวลส์ โชว์ซัดประตูชัย ช่วยเรอัล มาดริด ได้สัมผัสถ้วยแชมป์ใบแรกในรอบ 2 ปี ขณะที่เกราร์โด มาร์ติโน รับผิดหวัง คู่แข่งมีโอกาส 2 ประตู เป็นประตูทั้ง 2 ลูก เชื่อไม่กระเทือนเก้าอี้แม้ทำ บาร์ซาล้มเหลวสุดขีดวืดทุกแชมป์

สอบครูภาคอีสานโดนจับตาเข้ม ป้องกันทุจริตแน่นหนา/สั่งเก็บตัวจนท.-ห้ามเฉลยคำตอบก่อน20เม.ย.

    สพฐ.เข้มจับตาสอบครูผู้ช่วยภาคอีสานเป็นพิเศษ ป้องกันไม่ให้เกิดทุจริต "อภิชาติ" สั่งห้ามเฉลยข้อสอบก่อนสอบเสร็จ พร้อมเก็บตัวผู้เกี่ยวข้องออกข้อสอบจนถึงวันที่ 20 เม.ย. เผยสั่งถอดกรรมการออกข้อสอบ 2 คนเพราะเป็นติวเตอร์ นอกจากนี้ยังขอเครื่องตัดสัญญาณมือถือ ป้องกันทุจริต "อ๋อย" ให้ อ.ก.ค.ศ.พื้นที่ระงับการสอบได้ถ้าพบมีการทุจริต

อมน้ำเลี้ยงแดงแผ่ว เพื่อไทยลากไส้แกนนำนปช.‘กำนัน’จ่อชุมนุมยกสุดท้าย!

 คนของพรรคเพื่อไทยแฉความไม่ชอบมาพากลในหมู่แกนนำ นปช. เล่นตุกติกอมน้ำเลี้ยงจนไปไม่ถึงมวลชน ทั้งเมินความช่วยเหลือจาก ส.ส. ระดมคนผ่านระบบหัวคะแนน เป็นเหตุให้มวลชนเข้าชุมนุมที่ถนนอักษะไม่เป็นไปตามเป้า หยามนัดม็อบก่อนศาล รธน.วินิจฉัยสถานะยิ่งลักษณ์จะมาแค่หลักหมื่น ขณะที่ "ปู" ยื้อเวลาแจงย้ายนายถวิล ประชาธิปัตย์อัด "ศอ.รส." เรียกปลัดกระทรวงตักเตือนเป็นการเขียนเสือให้วัวกลัว ส่วนกองทัพบกยันไม่มีปฏิวัติหลังสงกรานต์ ด้านกำนันสุเทพประกาศนัดชุมนุมสู้ยกสุดท้าย อุบวันนัดครั้งใหญ่

ท่านขุนน้อย

    เห็นข่าวแวบๆ ว่าคุณน้อง ปู (เน่า) ยิ่งเละ เธอจะขอเลื่อนศาล ขอขยายเวลาการชี้แจงกรณีการโยกย้ายคุณ ถวิล เปลี่ยนศรี ต่อออกไปอีก 15 วันซะอีกและ ไม่ต่างไปจากคดีจำนำข้าว ป.ป.ช.ที่เลื่อนแล้ว เลื่อนอีก ส่งบัญชีพยานยาวเหยียดยิ่งกว่าหางว่าว ฬ.จุฬาคาบผยอง เฮ้ออ์อ์อ์...ต้องเรียกว่า อะไรจะยืด อะไรจะยื้อ คิดจะซื้อเวลา ถ่วงเวลาเท่านี้ย่อมไม่มีอีกแล้ว...

อ่านเอาเรื่อง

     หนาวๆ ร้อนๆ กันล่ะครับ "ทั่นตู่" ประกาศระดมพลอีกรอบที่เดิมคือถนนอักษะ ส่วนวันเวลานั้น ก่อนวันศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยคดี "ยิ่งลักษณ์" เด้ง "ถวิล เปลี่ยนศรี" 1 วัน     คนที่หนาวๆ ร้อนๆ ไม่ใช่ผมหรือท่านๆ ครับ! แต่เป็นคนในระบอบทักษิณด้วยกันนั่นเอง