เปลว สีเงิน

Saturday, 8 February, 2014 - 00:00

"ปฏิบัติการ ๗ ชายนิรนามไร้สี"

    วันนี้...ไม่คุย นั่งตะแคงก้นคาเก้าอี้นานไม่ไหว เพราะเจ็บฝีที่แก้มก้น เจ้าหัวหน้าใหญ่ ถึงทำให้ผมปวดตุ๊บๆ ได้ แต่มันหนีไปทางไหนไม่ได้หรอก เพราะผมเอากอเอี๊ยะปิดหัวมันไว้หมดแล้ว!
    อย่ากระนั้นเลย จะเอา "หนังเก่า" มาฉายคั่นเวลาให้ชมกัน เรื่อง "ยุทธการชิงหีบที่หลักสี่" ซึ่งจะเป็นตำนานคู่การลากตั้ง ๒ ก.พ.๕๗ ไปตราบนานเท่าชายดูไบแน่นอกตกเตียงตาย (ไปเอง)
    จากเรื่องนี้ ทำให้ "นักรบถุงป็อปคอร์น" แจ้งเกิด กลายเป็นขวัญใจมวลมหาประชาชน ชนิดไม่ทันเดินข้ามถนนตรงหลักสี่ 
    แม้กระทั่งชายชุดดำและไอ้โกตี๋ก็เถอะ ประทับใจจนสำลักปัสสาวะออกทางหู อุจจาระวิ่งขึ้นไปอยู่บนหัวสมอง ไม่กล้ากินป็อปคอร์นไปตลอดชีวิต
    และต้องจำ "๗ ชายนิรนามไร้สี" ไปตลอดที่ยังมีชีวิต!
    เรื่องนี้ เป็นตอน "ผ่าแผน..ตลบหลังโกตี๋หลักสี่ นึกว่ากินหมู แต่ดันเจอสิงโตขย้ำจังเบอร์" เขียนบทโดย "@เสธ น้ำเงิน"
    ยังมีอีก ๒ ตอน ตอนวันที่ ๔ และวันที่ ๖ ก.พ. แต่วันนี้เอาตอนแรก "๑ ก.พ." ก่อน แต่แฟนๆ fb คงอ่านแล้ว และนี่...ผมก็ก๊อบปี้ของ @เสธน้ำเงิน จาก fb นั่นแหละ
    เอาละครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเจ็บตูดผม ต่อไปนี้ ท่านอ่านที่ @เสธน้ำเงิน โพสต์ไว้ใน fb ได้เลย
    จากเหตุการณ์ปะทะหลักสี่เมื่อ 1 ก.พ.57 นั้น เพื่อให้เห็นแผนชั่วของแก๊งอั้งยี่รัฐแดงกับชายดูไบ จึงจะแฉ ดังนี้
    1.ระยะเตรียมการ
    วันที่ 31 ม.ค.57 เวลา 22.30 น. สายส่งกลิ่นมาว่า โกตี๋ได้รับคำสั่งให้ก่อสถานการณ์จงใจให้มีเหตุ เข้าปิดล้อมปะทะกับหลวงปู่พุทธอิสระ ที่ สนง.เขตหลักสี่ กทม.
    โดยนัดรวมพลแดงปทุม แดงดอนเมือง แดงหลักสี่ แดงสะพานใหม่ และแดงอิสระ และยังมีบังโกวิท นำแดงลาดกระบังร่วมด้วย ณ เวทีหน้าอนุสรณ์สถานแห่งชาติ  11.00 น. และเคลื่อนพลไปรวมกันอีกจุดที่เคหะทุ่งสองห้องเวลาเที่ยง
    ทำให้ "ทีมชายนิรนามไร้สี" เตรียมหน่วยจัดหนัก และหน่วยสังหารโจรดำ พร้อม BB Gun ทันที 
    วันที่ 1 ก.พ.57 สายลับได้พบชายดูไบนั่งกินอาหารกับหญิงสาวกิ๊กคนใหม่ ที่ศูนย์อาหารแห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณยืนยันทันทีว่าจะเกิดเหตุร้ายเร็ว ๆ นี้
    2.ระยะดำเนินการ
    ตามเวลากำหนด 11.00-12.00 น. โกตี๋ และ ยิ้มตาสว่าง นำเคลื่อนพลเสื้อแดงและเสื้อขาวมุ่ง สนง.เขตหลักสี่  พร้อมอาวุธและท่อนไม้ติดกระดาษ โดยมีชายชุดดำสวมหมวกโม่งเป็นกองกำลังคุ้มกัน
     เวลา 11.40 น. แก๊งโกตี๋ถึงวัดหลักสี่และขึ้นปราศรัยพูดปลุกเร้ามวลชน กุข่าวชายชุดเขียวปฏิวัติ หลอกแดงบ้าคลั่ง วรัญชัย หัววิก โผล่ร่วมปลุกระดมด้วย และมีการผูกริบบิ้นสัญลักษณ์ผ้าสีแดง-ผ้าสีขาว
    แก๊งโกตี๋ พร้อมไม้+เหล็กแป๊บ ประมาณ 500 คน เคลื่อนถึงหน้าหลักสี่พลาซ่า ผู้ชุมนุม กปปส.ปักหลักอยู่รอบสำนักเขตหลักสี่
    สนง.เขตหลักสี่ สั่งให้เจ้าหน้าที่ผู้หญิงกลับบ้านเพราะอั้งยี่มาใกล้แล้ว โกตี๋ประกาศเคลื่อนพลรบ ขณะทีมงานแจกท่อนไม้ขนาดเหมาะมือ ติดกระดาษเขียนด้วยมือว่า "ไปเลือกตั้ง" และเยาะเย้ยว่า "พุทธอิสระจีวรปลิวแน่"     
    ชายชุดดำราว 400 คนประจำ 3 จุด คือ ซอยแจ้งวัฒนะ 10, หน้าไอทีสแควร์ จำนวน 100 คน, หน้าวัดหลักสี่จำนวน 100 คน แต่กลับปล่อยมวลชนโกตี๋ผ่านออกมาอย่างสบายๆ
    เวลา 14.30 น. ชายชุดเขียวราบ 11 รอ.จำนวน 150 นายได้รับคำสั่งให้มาคุ้มครองพระ ผู้หญิงและมวลชน กปปส. ถึง สนง.เขตหลักสี่
    เวลา 15.17 น. หลวงปู่พุทธอิสระเรียกผู้หญิงและเด็กขนของอพยพเข้าไปในสำนักงานเขตหลักสี่ เพื่อความปลอดภัยจากโจรแดง เวลาเดียวกัน มวลชนแยกลาดพร้าวเคลื่อนสมทบพุทธอิสระเพื่อช่วยเหลือ
    เวลา 15.55 น. ชายชุดเขียวประกาศย้ำ ให้ผู้ชุมนุม กปปส.เข้าไปหลบอยู่ในสำนักเขตหลักสี่ แล้วจัดทัพพร้อมรอกลุ่มโกตี๋
    โกตี๋อยู่บนรถตู้ โดยมีชายชุดดำในเครื่องแบบคุยโทรศัพท์กับอีกคนหนึ่งของพรรคเผาไทย วางแผนแบ่งงานกัน โดยชายชุดดำไปบุกชิงอุปกรณ์เลือกตั้งที่ สนง.เขตหลักสี่
    ส่วนโกตี๋จะโจมตีประชาชนด้วยอาวุธ ระหว่างชายชุดดำปฏิบัติการ!
    ต่อมามีชายชุดดำจำนวนมาก และมวลชนโกตี๋ มาล้อมเจรจาขอหีบบัตร ชายชุดเขียวตรงเข้ามาขับไล่ชายชุดดำออกไป
    ลั่น !!....
    “เพราะมีชายชุดดำก็เหมือนไม่มี และชายชุดเขียวกล้าอย่างพวกผมจะคุ้มกันประชาชนเอง”
    ทำให้ชายชุดดำล่าถอยไป
    ทุกวินาทีของแก๊งโจรแดงตั้งแต่เช้า หารู้ไม่ว่าพวกนี้กำลังถูกดมกลิ่น ตามทั้งภาพและพิกัดตลอดเวลา อีกทั้งล็อกเป้า หมายหัว คนที่มีอาวุธปืนของโกตี๋ไว้หมดทุกคน
    3.ระยะปฏิบัติการปะทะ
    เวลา 15.40 น. กลุ่มโกตี๋ยิงปืนประมาณ 3 นัด บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ ใส่กลุ่มผู้ชุมนุมลาดพร้าว แต่เนื่องจากอยู่ไกลกันมากจึงไม่มีใครเป็นอันตราย แต่ชายชุดดำบอกแค่....เสียงประทัดอย่าตกใจ
    เวลา 16.00 น. มวลชนโกตี๋เริ่มทุบรถและประชาชนที่มีสัญลักษณ์ธงชาติ หน้าห้าง IT สแควร์ ที่มีความเกี่ยวพันกับลูกชายดูไบ
    รุมทุบรถโตโยต้า คัมรี โดยหารู้ไม่ว่าภายในเป็นชายชุดเขียวจาก มทบ.12!    จังหวะนี้แจ๊ดโทรเข้ามือถือลูกน้อง ให้พาโกตี๋หนีเป็นคนแรก โดยโบกแท็กซี่ให้ ปาระเบิดลูกหนึ่งจากบนทางด่วน แต่หล่นใส่รถพวกเดียวกันเอง บางคนบาดเจ็บ      เวลา 16.01 น. ระเบิดลง 4 ลูกที่แยกหลักสี่ และมีคนบาดเจ็บ 4 คน ผู้บาดเจ็บเข้ามาหลบในป้อมจราจรแยกหลักสี่
    มีการยิงปืน ระเบิดปิงปอง ระเบิดขวด มาจากบนตึก บนสะพานลอย และบนโทลเวย์ ยิงใส่หนังสติ๊ก ระเบิดปิงปองข้ามสะพานมา แต่พลาดลงด้านหลังรถเครื่องเสียง กปปส.
    ชายชุดดำในเครื่องแบบลงรถตู้แล้วยิงใส่มวลชน กปปส. บางคนระดมยิงปืนลูกโม่เพื่อช่วยโกตี๋ มีนักข่าวเห็นชัดเจน บางคนไม่กล้าเข้าไประงับเหตุ แค่พูดว่า "กลัวโดนลูกหลง"
    เวลา 16.30 น. ชายไร้สีนิรนาม (ไม่เกี่ยวกับ กปปส.)  ซึ่งเตรียมการมาอย่างดี เข้าจุดที่กำหนดริมทางรถไฟ เกาะกลางถนน จัดวางรูปแบบกำลังแบบซุ่มโจมตี มีหน่วยชี้เป้าพิกัด หน่วยจรยุทธ์ยิง BB Gun
    สวนไม่ยั้งด้วยความแม่นยำและชำนาญกว่า จึงโดนแก๊งโกตี๋เจ็บราว 4 ราย! การรัวปืน สลับการปาระเบิด ดังอย่างต่อเนื่องเสมือนเลบานอน ประชาชนหมอบหลบ ห้างไอทีสแควร์ประกาศปิดห้าง มีชายเสื้อขาวถูกยิง 2 คน ถูกนำส่ง รพ.วิภาวดี นักข่าวและมวลชนถูกสะเก็ดประทัดยักษ์ โกตี๋ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
    เวลา 17.20 น. ด้านล่างห้างฯ และบนสะพานลอย มีผู้หลบภัยดงกระสุนนับร้อยหลายคน และมีผู้หญิงได้รับบาดเจ็บเข้าไปหลบภัยปฐมพยาบาล
    เวลา 17.45 น. ชายชุดดำชั่วพร้อมอาวุธปืนแฝงกายเข้ามาเหมือน กปปส.ทุกอย่าง ตรงเข้าทำร้ายหลวงปู่ฯ ระยะ 5 เมตร แต่สารวัตรชายชุดเขียวและการ์ดสามารถบล็อกและจับกุมตัวไว้ได้ "แบบน่วมตั้งแต่หัวจรดเท้า"
    มีบัตรประจำตัวข้าราชการ มอบให้ชายชุดเขียวควบคุมตัวสืบสวนแบบดนตรีพื้นบ้านต่อไป
    แก๊งโกตี๋หลังโดนตลบหลังขย้ำซะเละไม่มีชิ้นดี ได้ล่าถอยออกมายังหน้าห้างไอทีสแควร์ และเริ่มสลายตัว
    เวลา 17.54 น. ชายชุดเขียวอาวุธเต็มพิกัดราบ 11 เคลียร์พื้นที่เพื่อช่วยนักข่าว-ช่างภาพ ที่ติดอยู่ในป้อมตำรวจหลักสี่ออกจากจุดยิงปืน ปิดสะพานข้ามแยกหลักสี่ ไม่ให้รถสัญจรผ่าน
    เวลา 18.45 น. หลวงปู่ฯ และประชาชนปลอดภัย สวดมนต์เย็น ด้านนอกเสียงปืนสงบ ชายชุดเขียวราบ 11 คุมกำลังแน่นหนานอนเป็นเพื่อน
    ต่อมา ชายชุดดำ รองผู้ ผบ.นครบาล แถลงข่าวเหตุปะทะระหว่างกลุ่ม กปปส.กับคนเสื้อแดง ที่บริเวณแยกหลักสี่ ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับโกตี๋ แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี
    เออ..เอากะมันซิ!
    ถัดมาโฆษกชายชุดเขียวสวนบ้างว่า กลุ่มผู้ใช้อาวุธคือโกตี๋ ที่รวมอยู่หน้าห้างไอทีสแควร์ และบริเวณหน้าวัดหลักสี่  เจ้าหน้าที่ระบุชัดเจนว่ามีการใช้อาวุธมาจากทางฝั่งหน้าไอทีสแควร์ จากนั้นทั้งสองฝ่ายได้ใช้อาวุธตอบโต้กันไปมา
    ที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการใช้อาวุธมีมาจากหลายทิศทาง ถ้าไม่มีชายไร้สีนิรนาม และหน่วยสังหารโจรดำปกป้องประชาชนผู้บริสุทธิ์ในวันนั้น คงตกเป็นเครื่องมือของชายดูไบ
    รัฐอั้งยี่แดง ชายชุดดำฝ่ายชั่ว และแก๊งโกตี๋ ใช้สร้างสถานการณ์สังเวยให้เกิดการเจ็บและตายจำนวนมาก เป็นข้ออ้างในการปฏิวัติตัวเอง ล้มคดีความ และครองอำนาจต่อ
    แต่แผนทั้งหมดของโจรชั่วผิดพลาดไปหมด ไม่มีคนตายเลยสักคน เจ็บแค่ 7 คน “ความโง่ของนกกระจอก หรือจะหยั่งรู้ความคิดพญาอินทรีได้”
    ไม่พูดมาก แต่เฉียบคม และไม่ชั่วเหมือนพรรคแดง ที่เอาเขมรมาฆ่าคนไทยด้วยกันเอง สมัยโบราณ พระพุทธเจ้า ยังมีปัญจวัคคีย์ทั้ง 5 ปกป้อง...
    แล้วทำไมประชาชนจะมี "ชายไร้สีนิรนาม" ปกป้องบ้างไม่ได้!!
    หมายเหตุ เสธ.ขอไม่แสดงภาพชายไร้สีนิรนาม เพราะหลายคนคงเคยเห็นแล้ว @เสธน้ำเงิน http://www.facebook.com/topsecretthai
    ก็เอาละ..เมื่อ ๗ ชายนิรนามไร้สี หรือนักรบถุงป็อปคอร์นปรากฏตัว นั่นหมายความว่า ปฏิบัติการ เด็ดหัว-ล้างชั่ว พวกจัญไรแผ่นดิน
    เดินหน้า...กากระบาลมึงแน่!   
    ตั้งแต่ขี้ข้าไปถึงคนดูไบ จะอวสานแบบไหน ติดตามเบื้องหลังจาก @ เสธน้ำเงิน วันไหน...ก็วันนั้นแหละครับ.