Sunday X-Cite X-Cite Kidz Tabloid
Subscribe to Thaipost
JPEG || PDF
Download

ลุ้นตั๋วดูบอลโลกโชคจากเดลินิวส์


เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ดร.ประภา เหตระกูล ศรีนวลนัด บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม "ตั๋วบอลโลก โชคจากเดลินิวส์" โดยมีนักฟุตบอลทีมชาติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยกิจกรรมครั้งนี้เดลินิวส์ได้ทำเพื่อร่วมสนับสนุนกระแสการตื่นตัวของชาวไทยต่อการแข่งขันฟุตบอลโลก ซึ่งครั้งนี้จะมีความพิเศษคือ กิจกรรมชิง "ตั๋วบอลโลก โชคจากเดลินิวส์" โดยให้ผู้อ่านร่วมชิงรางวัลบัตรเข้าชมฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้ ที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ถึง 2 แมตช์สำคัญ คือ แมทช์รอบแรกทีมฝรั่งเศสกับทีมเม็กซิโก ในวันที่ 17 มิถุนายน มี 1 รางวัล จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมที่พัก ค่าเดินทาง ตั้งแต่ 15-20 มิ.ย. มูลค่ารวม 480,000 บาท และอีก 1 แมตช์ คือ แมตช์รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 11 ก.ค. มี 1 รางวัล จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมที่พัก ค่าเดินทาง อื่นๆ วันที่ 10-13 ก.ค. รวมมูลค่า 700,000 บาท ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เวิลด์ แพลนเน็ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ยังมีรางวัลที่สนับสนุนจากบริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด เป็นนาฬิกา SEIKO Spring Drive รุ่นต่างๆ 5 รางวัล มูลค่ากว่า 8 แสนบาท

นอกจากนี้ทางเดลินิวส์ยังจัดเพิ่มรางวัลโทรศัพท์มือถือ Black Berry 15 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 13,900 บาท โดยทั้งหมดของรางวัลจำนวน 32 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 2,327,250 บาท

สำหรับการร่วมในกิจกรรมนี้ ผู้อ่านเดลินิวส์สามารถตัดคูปองที่หน้าแรกของข่าวกีฬาหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค.นี้ แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบ ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน ที่ตู้ ป.ณ.401 ปณจ.หลักสี่ กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10210 หรือส่งชิ้นส่วนด้วยตนเองที่ตู้รับคูปอง ที่หน้าสำนักงานหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ โดยกำหนดการปิดรับคูปองในวันที่ 15 มิ.ย. แต่สำหรับผู้ที่ส่งมาก่อนหน้าวันที่ 1 มิ.ย. จะได้ลุ้นการจับสลากครั้งแรกในวันที่ 1 มิ.ย. เป็นรางวัลบัตรเข้าชมคู่ฝรั่งเศสพบเม็กซิโก.



flag counters
ไฟร์ฟอกซ์ ปลอดภัย ฟรี Download Firefox  | RSS feeds  | ทันข่าว ทันเหตุการณ์