ข่าว

  "พรเพชร" เผยบรรจุวาระถอดถอน "ยิ่งลักษณ์" 12 พฤศจิกายนนี้ ขณะที่เพื่อแม้วดักทาง "สนช." อย่ารับคดีถอดถอน อ้างความเห็น "ปานเทพ" ไม่มีเหตุให้ถอดถอน และคดีก็ยังไม่ยุติทางกระบวนการศาล ...

  ธนาคารโลกเผยอันดับดินแดนน่าลงทุนที่สุดประจำปี สิงคโปร์ยังรั้งแชมป์ ตามด้วยนิวซีแลนด์และฮ่องกง ส่วนไทยขยับ 2 อันดับขึ้นมาอยู่ที่ 26 ยังเป็นรองมาเลเซีย ขณะเอริเทรีย,...

 ชลบุรีสะดุดทำได้เพียงบุกไปเสมอชัยนาท 1-1 โอกาสชวดแชมป์สูงหลังบุรีรัมย์บุกไปชนะทีโอที 2-0 ขึ้นนำจ่าฝูงและลุ้นคว้าแชมป์หากนัดสุดท้ายชนะเพื่อนตำรวจในบ้าน ส่วนศรีสะเกษชนะอาร์มี่ 4-2...

  รมว.คลังเตือนสรรพากร ศก.มีความเสี่ยงให้เร่งปฏิรูปภาษีรีดรายได้เพิ่ม สมหมายแย้มชง ครม.เคาะภาษีมรดกต้นเดือน พ.ย. หม่อมอุ๋ยงัดมาตรการกระตุ้นการลงทุน
    นายสมหมาย ภาษี รมว....

ศึกษาธิการ 0 ศธ.หาทางออกไม่เจอ ปัญหาเด็กนักเรียนอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้ ล่าสุดเผยตัวเลขผลสำรวจนักเรียนชั้น ป.3 ทั้งประเทศ 6 แสนคน มีจำนวนอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้ 3.5 หมื่น และอ่านได้อ่าน...

  สปช.ลงมติ 165:47 เห็นตามข้อเสนอวิปฯ ให้ 11 ด้านเสนอชื่อ กมธ.ยกร่างฯ พร้อมเปิดให้สมัครเอง ก่อนที่ประชุมลงมติ 29 ต.ค.นี้ ชี้เป็นหนทางรอมชอม แต่ สปช.จังหวัดหงุดหงิด สะพัด! รุมทึ้งเก้าอี้ 36...

  กรมศุลย้ายใหญ่ ”5 ผอ.สำนัก-นายด่าน” รีดภาษีเพิ่ม โวย้ายแล้วเก็บเงินเข้ารัฐเพิ่มกว่า 20% เชื่อยังเก็บได้เพิ่มอีก พร้อมทั้งเร่งแก้ปัญหารถหรู แถมแก้ไขกฎหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ...

  โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมเชลซี ออกมาตำหนิบิเซนเต เดล บอสเก ว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ดิเอโก คอสตา เจ็บ และพลาดเกมสำคัญที่บ้านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
  ...