หนัง-เพลง

Thursday, 19 May, 2011 - 00:00

เผยโฉมชู้คนเหล็ก

   เว็บไซต์ RadarOnline.com กับนิตยสาร Star ได้ร่วมกันเจาะข่าวมาแฉว่า แม่บ้านที่มีลูกนอกสมรสกับอาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ คือมิลเดรด เบนา อายุ 50 โดยแหล่งข่าวยืนยันว่าเธอทำงานให้ครอบครัวนานร่วม 20 ปี และเพิ่งลาออกไปเมื่อเดือนมกราคม ตรงตามที่อาร์โนลด์ยอมรับกับลอสแองเจลีสไทม์
 RadarOnline มีภาพแม่ลูกซึ่งเบนาเคยโพสต์ลงเฟซบุ๊ก บอกว่าเธอเป็นโสด กำลังมองหาความสัมพันธ์ที่จริงจัง และบอกว่าเธอเป็นแม่ที่ภาคภูมิใจในตัวลูก อย่างไรก็ดี Radar อ้างว่าสองแม่ลูกมีชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบาก ขณะที่อาร์โนลด์มีสินทรัพย์ถึง 800 ล้านดอลลาร์
 นิวยอร์กไทม์เป็นอีกสื่อที่ขุดคุ้ยข้อมูลตรงกัน แม้ไม่ระบุชื่อเบนา แต่ก็บอกว่าเธอคลอดลูกชายในช่วงเดียวกับที่มาเรีย ชไรเวอร์ ตั้งท้องลูกคนสุดท้อง คริสโตเฟอร์ อายุ 13 ตอนนั้นเบนามีสามี และพักอยู่ข้างนอก ชไรเวอร์จึงเข้าใจว่าเธอตั้งท้องกับสามี แต่ตอนนี้เธอหย่าแล้ว ส่วนลูกชายเธอ ไปที่บ้านของอาร์โนลด์เป็นบางครั้ง
 เว็บไซต์ TMZ อ้างว่าเธอเล่าให้เพื่อนฟังว่าเธอมีเซ็กซ์แบบไม่ได้ป้องกันกับพระเอกคนเหล็กในบ้านของเขาเองตอนกลางวัน
 ภายหลังอาร์โนลด์สารภาพผิดกับหนังสือพิมพ์ลอสแองเจลีสไทม์ มาเรีย ชไรเวอร์ ซึ่งไปร่วมบันทึกเทปรายการโอปราห์ วินฟรีย์ ครั้งสุดท้าย ในฐานะเพื่อนสนิท ให้สัมภาษณ์ว่า “นี่เป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดและหัวใจสลาย ในฐานะแม่ ฉันห่วงใยลูกๆ ฉันขอร้องให้เคารพความเป็นส่วนตัวของลูกๆ ฉันพยายามจะเยียวยาสร้างชีวิตพวกเราขึ้นมาใหม่ ฉันจะไม่พูดอะไรอีก”
 แพทริก ลูกชายคนที่ 3 วัย 17 เขียนลงทวิตเตอร์ว่า “บางวันเราก็รู้สึกเหมือนอึ บางวันเราก็อยากไปให้พ้นๆ และขออยู่อย่างธรรมดาสักนิด” ซึ่งเอามาจากเพลงเศร้า Where’d You Go ของวง Fort Miner ก่อนลงท้ายว่า “แต่ผมรักครอบครัวของผม จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน”
 แคเธอรีนพี่สาววัย 21 ทวิตตอบในวันเดียวกันว่า “นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอน แต่พี่ชื่นชมความรักของน้อง พี่จะเริ่มต้นเยียวยาและก้าวไปข้างหน้าในชีวิต พี่รักครอบครัวของเราเสมอ”
 คำถามคือครอบครัวอาร์โนลด์จะอยู่ด้วยกันต่อไปอย่างไร เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขามีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับผู้หญิง แต่ที่ผ่านมา มาเรียยังไม่เชื่อและช่วยปกป้อง ก่อนลงสมัครผู้ว่าฯ เมื่อ 7 ปีที่แล้ว เขาก็ถูกลอสแองเจลีสไทม์แฉว่าเคยลวนลามผู้หญิงหลายคน ก่อนจะเป็นพระเอกดัง ในปี 1977 เขาเคยให้สัมภาษณ์นิตยสาร Oui ถึงเรื่องเซ็กซ์โลดโผนสุดเหวี่ยงของนักเพาะกล้าม ซึ่งบางครั้งก็ลงไปหลังเวทีเพาะกายนั่นเอง
 เมื่อปี 2001 ตอนที่ตัดสินใจเล่นการเมือง อาร์โนลด์เคยรณรงค์ปัญหาครอบครัวที่พ่อหรือแม่เลี้ยงลูกคนเดียว ส่วนใหญ่เด็กไม่มีพ่อ แต่ตอนนี้เขาเป็นผู้ก่อปัญหาเสียเอง.