บันเทิงไทย

Friday, 17 May, 2013 - 00:00

'แกรมมี่ฯ'คัด 4 ขุนพล ดัน'ช่องวัน'สู่ความเป็นหนึ่ง

  นับเป็นช่องทีวีดาวเทียมน้องใหม่ล่าสุดที่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมส่ง 4 ขุนพลอันดับหนึ่งจากทุกช่องทาง ทั้งบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ, เจ๊ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, จีนา โอสถศิลป์ และสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ผนึกกำลังดันช่องวันพุ่งทะยานสู่อันดับหนึ่งในใจผู้ชม
    เริ่มที่คุณบอย ถกลเกียรติ จากเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ผู้นำด้านละคร ส่งซิตคอมเป็นต่อขั้นเทพ เพื่อดึงเรตติ้งให้ช่องวัน พร้อมนำละครดังในอดีตมาออกอากาศให้ชมเรียกความคิดถึง และไม่ลืมเอาใจแฟนๆ เดอะสตาร์ กับรายการเดอะสตาร์วันนี้ ที่จะติดตามชีวิตเดอะสตาร์ทุกรุ่นมาออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 22.00 น. และสำหรับโฉมใหม่ของช่องวัน คุณบอยยังมีโปรเจ็กต์พิเศษเป็นไม้เด็ดช่วงสิ้นปีอีกด้วย
    มาถึงเจ้าแม่สถานีข่าวบันเทิง เจ๊ฉอด สายทิพย์ จากเอไทม์มีเดีย ที่นอกจากใจดีปล่อยของเด็ดอย่างเลิฟออนแอร์ ไม่บอกรัก แต่รักมาก และคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ มาออกอากาศในช่องวันแล้ว ยังเตรียมส่งรายการบันเทิงข่าวสุดแซบกับรายการสถานีแสนแสบ รายการสดหน้าจอทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00 น.
    สำหรับคอหนังจีทีเอช เปิดจอรอชมได้เลย เพราะจีนา โอสถศิลป์ ฟันธงผลิตซีรีส์ใหม่ ซึ่งออนแอร์ช่องวันเป็นที่แรก เรียกได้ว่าเป็นไฮไลต์เลยทีเดียวสำหรับซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่ขนเอานักแสดงยอดฮิต อาทิ พีช พชร, แพตตี้ อังศุมาลิน ฯลฯ ประมาชันฝีมือกัน ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. นอกจากนี้ยังมี GTH side stories ภาคต่อจากหนังดัง 8 เรื่อง ในแง่มุมที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน เช่น รถไฟฟ้ามาหานะเธอ, ลัดดาแลนด์ ฯลฯ
    ส่วนเรื่องราวของวัยรุ่นคงหนีไม่พ้นผู้บริหารหนุ่ม สถาพร พานิชรักษาพงศ์ จากจีเอ็มเอ็ม ทีวี ที่เตรียมคัดสรรเนื้อหาเปรี้ยวซ่า รายการที่เหมาะกับวัยรุ่น ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าขุนพลรุ่นพี่อย่างแน่นอน
    นอกจากนี้ ช่องวันยังมีรายการจากผู้ผลิตชั้นนำของวงการทีวี อาทิ Food prince เที่ยวกับลิงกินกับเจ้า โดยนีโน่-เมทนี บูรณศิริ และรายการเดอะเน็กเค็ดโชว์ โทรทัศน์ โดยน้าเน็ก-เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ฯลฯ เรียกได้ว่าโฉมใหม่ของช่องวันน่าจะตอบโจทย์แฟนๆ ได้อย่างจุใจ.