สตรี

Friday, 26 October, 2012 - 00:00

คอลเลคชั่นสวยเซ็กซี่ปนน่ารัก...จาก “GUESS”

 หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีในฐานะผู้สร้างสรรค์กางเกงยีนส์ดีไซน์เท่จนฮิตโดนใจคุณหนุ่มๆ ไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ล่าสุด “GUESS” (เกส) ขอเอาใจเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าสาวกันบ้าง ด้วยการขนทัพคอลเลคชั่นล่าสุดอย่าง “ฟอลคอลเลคชั่น 2012 และทีเอสโตคอลเลคชั่น” กับเสื้อผ้าสไตล์ชิลๆ ปนเซ็กซี่เล็กๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยว ณ เมืองซอร์เรนโตจากประเทศอิตาลีมาเสิร์ฟคุณสาวๆ กันแบบไม่อั้น!!!
สำหรับสีสันและรูปแบบของคอลเลคชั่นนี้ “เกส” ไม่พลาดที่จะนำเสนอลุคส์เซ็กซี่มาสู่คุณสาวๆ กับกางเกงยีนส์เอวสูงลายดอกเดซี่ ใส่คู่กับเสื้อกล้ามสีเข้ม ก็ช่วยเปลี่ยนลุคส์ของคุณสาวๆ ให้ดูร้อนแรงได้ในชั่วพริบตา ส่วนลุคส์วินเทจก็ยังคงมีให้เห็นในคอลเลคชั่นนี้ โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตสีขาวผูกเอวที่ใส่คู่กับกางเกงขาเดปสีเดียวกัน ก็ช่วยเปลี่ยนลุคส์ร้อนแรงเป็นสาวน่ารักยามทำกิจกรรมบนชายหาดได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ชุดจัมพ์สูทสีเข้มปาดไหล่สไตล์สาวมั่นที่ใส่ได้หลากหลาย ก็ยังคงยกมาเสริมทัพให้คุณสาวๆ ได้มิกซ์แอนด์แมตช์กันอีกด้วย
ตัดสลับกลับมาสู่ลุคส์น่ารักปนเซ็กซี่กันอีกครั้ง ด้วยเสื้อเชิ้ตลายเสือที่ใส่คู่กับกระโปรงเอวสูงสีเข้ม ที่ใส่ยังไงๆ ก็ไม่มีวันเอาต์ และยังช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับคุณสาวๆ ยามพบปะชายหนุ่ม นอกจากนี้ลุคส์กางเกงยีนส์ขาสั้นเดินเล่นในสวนสาธารณะ หรือจะไปงานปาร์ตี้แบบเบาๆ ในยามค่ำคืน ก็ได้ถูกรังสรรค์ผ่านคอลเลคชั่นนี้เช่นกัน.