0 ใช้นามสกุลเดียวกันแต่ ไพโรจน์ เปี่ยมพงศ์สานต์ เก่งทางเทกโอเวอร์ทีมฟุตบอลอังกฤษ สมัยที่ ทักษิณ ชินวัตร มาแรงก็ไปช่วยซื้อทีม ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี ล่าสุดก็เพิ่งโชว์ฟอร์มซื้อทีม เลสเตอร์ ซิตี ให้กลุ่มนักธุรกิจ คิงเพาเวอร์ ผิดกับ สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ ดาราเจ้าบทบาท ที่ถนัดแต่เรื่องเข้าวัดเข้าวา สร้างพระ หรือไม่ก็ ซ่อมหลังคาโบสถ์
0 ปีนี้เวที มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ของ คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ แห่งช่อง 7 สี รอดตัว แล้วเพราะ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ไปคว้ามาได้ 2 ตำแหน่งจากเวที มิสยูนิเวิร์ส 2010 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา คือรางวัล ขวัญใจช่างภาพ และ ชุดประจำชาติ ก็เหลือแต่ หนูสิ-สิริรัตน์ เรืองยศ มิสไทยแลนด์เวิลด์ปีนี้ ที่ ไบรอัน มาร์คาร์ โยนให้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นผู้จัด ไม่รู้ว่าจะได้รางวัลจากเวที มิสเวิลด์ ที่ประเทศจีนกลับมาหรือเปล่า
0 สมัยที่ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก เพิ่งประกวดได้ตำแหน่ง นางสาวไทย ปี 2531 ถูกชาวบ้านต่อว่าต่อขาน เพราะเป็น นางสาวไทย ที่พูดไทยสำเนียง แอลเอ แต่พอไปได้มงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 1988 และรางวัล ชุดประจำชาติ ที่ไต้หวัน คนไทยก็ลืมหมดจากที่เคยตำหนิที่พูดไทยไม่ชัด ก็กลายเป็น โรคปุ๋ยฟีเวอร์ เช่นเดียวกับ ปุ๊กลุก ที่เผลอ ฉีกแข้งแหกขา ในกองประกวด พอได้มา 2 ตำแหน่ง ทุกอย่างก็เลยดีไปหมด เช้านี้อย่าลืมไปรับที่ สนามบินสุวรรณภูมิ
0 ใครจะโชคดีกว่ากันระหว่าง เมธี อมรวุฒิกุล ไพร่เสื้อแดงที่ถูกจับเป็นคนแรก ตอนนี้ได้รับการดูแลคุ้มครองอย่างดีจาก ดีเอสไอ ที่กันไว้เป็น พยาน เพื่อซัดทอดพวกเสื้อแดง กับ อริสมันต์ พงศ์เรืองรอง กับพวกผู้ต้องหา คดีก่อการร้าย ที่หลบหนีการจับกุมไปอยู่เขมร ซึ่งตอนนี้ไม่มี ทักษิณ ชินวัตร คุ้มกบาลอีกแล้ว เพราะถูก ฮุน เซน ปลดจากตำแหน่ง ที่ปรึกษา
0 ตระกูล มาลีนนท์ นับได้เฉพาะรุ่นที่ 1 ที่มี วิชัย และ สมศรี มาลีนนท์ เป็นหัวแถว ตามด้วยทายาที่เป็นรุ่นที่ 2 ซึ่งมี 8 คน ชาย 4 หญิง 4 เรียงตามลำดับคือ ประสาร, ประวิทย์, ประชา, รัตนา, อัมพร, นิภา, ประชุม และ รัชนี ส่วนรุ่น 3 ยอมรับว่า หมดปัญญา ที่จะนับ เพราะเพิ่งจะ เปิดตัว เมื่อไม่นานมานี้ แต่ที่ ดังที่สุด ในตอนนี้เห็นจะเป็น ตุ๊ดตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ ลูกสาวรองสุดท้องของ ประชา กับ แพตตริเซีย แมรี่ มาลีนนท์ ที่กำลังมีข่าวกับพระเอก มาวิน ทวีผล
0 ผิดกับผู้บริหารช่อง 7 สีที่ยึดนโยบาย โลว์โปร์ไฟล์ มาตั้งแต่สมัย ชวน รัตนรักษ์ ที่ไม่เคยมีข่าวให้ชาวบ้านได้รับรู้ จนมาถึงรุ่นลูกที่มี กฤษณ์ รัตนรักษ์ ลูกชายคนโต ก็สมัครใจที่จะอยู่แบบไม่เป็นข่าว ทั้งๆ ที่สาวๆ ที่ควงแต่ละคนสวยกว่า นางสาวไทย หรือ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เสียอีก ส่วนน้องสาวคนเล็ก สุดธิดา รัตนรักษ์ อย่างเก่งก็แค่ อ่านข่าวต่างประเทศ โดยไม่ยอมโผล่หน้า
0 เพราะต่างก็ไม่ยอมรับว่ามี สายเลือดเดียวกัน ทำให้ข่าวอื้อฉาวของ ไทเกอร์ วูดส์ ที่เป็นโรค เสพติดเซ็กซ์ จนถูกเมียฟ้องหย่า ไม่ส่งผลกระทบมาถึงนักแสดงสาว อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ แม้แต่น้อย เพราะถือว่าต่างคนก็ต่างอยู่ ไม่ต้องมารับรู้เรื่องราวใดๆ ของกันและกัน
0 ปีที่แล้ว นายกฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ไปร่วมงาน สื่อมวลชนสังสรรค์ ที่จัดโดย กรมประชาสัมพันธ์ ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เย็นวันจันทร์นี้ นายกฯ มาร์ค ก็ต้องไปร่วมงานเดียวกันนี้อีกแล้ว แต่เปลี่ยนสถานที่เป็นโรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ที่ดูแลกรมประชาสัมพันธ์ ก็เปลี่ยนจาก สาทิตย์ วงศ์หนองเตย เป็น องอาจ คล้ามไพบูลย์ ส่วนรายการ เสียงสวรรค์เมื่อวันวาน ก็ถูกเตะกระเด็นไปอยู่ก่อนเที่ยงคืนวันอาทิตย์ที่ช่อง 11 เพราะ องอาจ ขายาวกว่า สาทิตย์.
อ้วน อรชร








