เพื่อนบ้านผวากลิ่นเน่าเหม็น พบศพพ่อเฒ่าวัย 61 เสียชีวิตในบ้านนานนับเดือน

17 ม.ค.2566 - ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 226/47 ม.4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ถูกล็อคกลอนประตูจากภายใน และมีกลิ่นเน่าเหม็นคุ้งไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่จึงได้ดันง้างกลอนประตูบ้านเข้าพบศพ นายมานะ ศรีสมบูรณ์ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพ รับจ้างทั่วไป นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพเน่าเปี่อยผิวหนังเหี่ยวแห้ง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 เดือน ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการถูกฆาตกรรม มีเพียงขวดสุราวางเรียงไว้จำนวนหลายสิบขวด

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ เผยว่า จากการสอบถามญาติผู้ตายไม่ติดใจเอาความ เพราะเป็นที่ทราบดีว่า ผู้ตายชอบดื่มสุราเป็นอาจิน ใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพังในบ้าน ปัญหาสุขภาพคงเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้าผู้ตายไม่ได้ติดต่อกับทางครอบครัวมาราว 3 เดือน ก่อนจะทราบข่าวการเสียชีวิต เบื้องต้น ได้ส่งศพชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบกม.10 ก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศุลกากรแหลมฉบัง จับล็อตใหญ่ สารเคมี 'ซัลฟูริก' 126,000 กิโลกรัม

นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรมนายสุรเดช ตรงศิริวิบูลย์ ผอ.สนง.ศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมด้วย นายวาริส วิสาร

ตม.ชลบุรี รวบหนุ่มอินเดีย อยู่เกินอนุญาต เชื่อมโยงคดีคอลเซ็นเตอร์

พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ต.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.ตม.จว.ชลบุรี สืบสวนทราบว่ามีชาวอินเดีย

สลด! ตีนผีชนแล้วหนี ครูคณิตศาสตร์ดับ

พ.ต.ท.สินสมุทร บุญทัศนา สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท เส้นทางพัทยา-สัตหีบ

‘เสี่ยเฮ้ง’ แจงส่งน้องเมียลงเขต 1 ชลบุรีแทน เหตุ ‘สนธยา’ ไม่รับคำท้าช้างชนช้าง

ตลอด1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนประกาศท้านายสนธยา คุณปลื้ม แกนนำชลบุรีพรรคเพื่อไทยมาตลอด ให้ลงสมัคร ส.ส.เขต1 ชลบุรี แต่นายสนธยา เลือกลงในแบบบัญชีรายชื่อ

ตระการตา! สวนพระบรมราชานุสาวรีย์ 'สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช' 

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้นำคนงานจัดสวน 30 คน พร้อมอุปกรณ์และเครื่องทุ่นแรง เข้าดำเนินการนำต้นไม้หลากพันธุ์จัดสวนปรับภูมิทัศน์

ชลบุรี โควิดรายสัปดาห์ติดเชื้อ 193 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 ประจำสัปดาห์ที่ 11 ระหว่างวันที่ 12-18 มี.ค.2566 จังหวัดชลบุรี มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 193 ราย และไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต