ตำนานบอยแบนด์ ‘Westlife’ ประกาศปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ‘Wild Dreams’

Westlife (เวสต์ไลฟ์) ศิลปินกลุ่มจากเกาะอังกฤษ นอกจากจะเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เมื่ออัลบั้มและซิงเกิลของพวกเขามียอดขายรวมกันถึงกว่า 55 ล้านก็อปปี้ Westlife ยังเป็นศิลปินรายเดียวที่ 7 ซิงเกิลแรกที่ปล่อยออกมา ขึ้นอันดับ 1 บนเกาะอังกฤษทั้งหมด รวมทั้งมีซิงเกิลเปิดตัวด้วยอันดับ 1 ในชาร์ตของเกาะอังกฤษมากที่สุด แล้วยังมีเพลง-ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษมากถึง 14 เพลงเป็นรองแค่ Elvis Presley (เอลวิส เพรสลีย์) กับ The Beatles (เดอะ บีเทิลส์) เท่านั้น ซึ่งทำให้เรียกพวกเขาว่า เป็นบอยแบนด์ในตำนาน ได้อย่างเต็มปาก

หลังกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งในปี 2019 พร้อมมีอัลบั้ม ‘Spectrum’ ออกมา ปีนี้ Westlife จะมีอัลบั้มชุดใหม่ให้ฟังกันแล้ว อัลบั้มชุดนี้ ใช้ชื่อว่า ‘Wild Dreams’ และมีกำหนดปล่อยให้ฟังกันเต็ม ๆ 26 พฤศจิกายนนี้

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น Westlife มี “Starlight” เป็นซิงเกิลแรกให้สัมผัสกันเรียบร้อยแล้ว “อัลบั้มชุดนี้มีความหมายสำหรับพวกเรามากกว่างานชุดก่อน ๆ แล้วก็เป็นงานที่ได้แรงบันดาลใจจาก ความท้าทายต่าง ๆ ที่เราเอาชนะมาได้ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ความงุนงง สับสนที่ต้องเจอจากการระบาดของโควิด กลายมาเป็นเพลงที่พวกเราแต่งขึ้นมา และช่วยให้เราสร้างอัลบั้มที่พิเศษสุด ๆ ชุดนี้ ซึ่งมีทุกอย่างที่เรารักในเสียงดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเพลงสนุก ๆ ให้ความรู้สึกดี ๆ ความรู้สึกสดชื่น อย่าง ‘Starlight’ รวมถึงเพลงบัลลาดที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และพลัง เช่น ‘Always With Me’”

โดย ‘Wild Dreams’ จะมีเพลงทั้งหมด 15 เพลง ที่การันตีได้เลยว่า เป็นการกลับมาแบบท็อปฟอร์มของ Westlife ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่น่าทึ่ง, เพลงป็อปที่ติดหู และงานบัลลาดโดนใจ ที่จะได้สัมผัสกันทั้งอัลบั้ม 26 พฤศจิกายนนี้

แต่ตอนนี้ไปพบกับความสุข ความสดชื่น และความรู้สึกดี ๆ ที่ Westlife มอบให้ผ่านซิงเกิลแรกของอัลบั้ม “Starlight” กันได้ที่ Spotify, Apple Music, JOOX, TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store แล้วห้ามพลาดมิวสิกวิดีโอของ “Starlight” และเพลงอื่นๆ ของ Westlife ที่ใคร ๆ ก็รัก ซึ่งชมกันได้ที่ YouTube: Westlife ย้ำอีกที 26 พฤศจิกายน ‘Wild Dreams’ ปล่อยออกมาให้ฟังแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เก้า นพเก้า' เซ็นสัญญาเข้าช่อง 3 แฟนคลับจัดของขวัญเซอร์ไพรส์หนัก

ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ คึกคัก เมื่อเหล่าแฟนคลับตามมาซับพอร์ตให้กำลังใจหนุ่มหล่อ เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ กับการเซ็นสัญญาเป็นหนึ่งในครอบครัวของช่อง 3 โดยหลังจากการเซ็นสัญญาเสร็จ เก้า นพเก้า ได้ไหว้ศาลพระภูมิ ศาลตายาย เพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตในฐานะนักแสดงน้องใหม่ จากนั้นได้ไปทักทายกับเหล่าแฟนคลับอย่างอบอุ่น

'โม อมีนา' สลัดผ้าถ่ายหวิว ฉลองวันเกิดในวัย 35 ปี

นักแสดงสาว โม อมีนา ผุดโปรเจ็กต์ฉลองวันเกิดครบรอบ 35 ปี ด้วยการสลัดผ้าถ่ายหวิว ยืนยันพรัอมรับทุกกระแส โดยในครั้งนี้ โม อมีนา ตั้งใจทำมากเพราะถือเป็นขิ้นงานที่ใหญ่ที่สุดของตัวเอง

'หญิง ธนิจจิญญา' เคลียร์ด่วน หลังเจอข่าวมั่วซุ่มแต่งงาน

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไทย เพื่อไปมีผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายปี ล่าสุด หญิง-ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวซุ่มแต่งงานที่มาเลเซียมาแล้วถึง 3 ปี

'สน-กรีน-พิม' จัดเต็มทุกอารมณ์ เปิดกล้อง 'โฉมโฉด'

ฟิตติ้งได้เพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ก็ลั่นกลองเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกทันที สำหรับ โฉมโฉด ละครแนวดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 ซึ่งเป็นการรวมเอานักแสดงฝีมือระดับคุณภาพเอาไว้มากที่สุดอีกหนึ่งในโปรเจกต์สุดปังระหว่าง AIS PLAY ORIGINAL จับมือร่วมกับ CHANGE2561 ที่นำโดย พระเอกมาดนิ่ง สน ยุกต์ ในลุคคุณหมอสุดคูลๆ แต่นัยต์ตาเต็มด้วยความลับให้ค้นหา พร้อม 2 นางเอกเนื้อหอม กรีน อัษฎาพร , พิม พิมประภา และ กวาง The Face ที่พร้อมจัดเต็มทุกอารมณ์

'นุชี่' สานฝันแฟนคลับ ดึง 'ออฟ-กัน' หวนประกบคู่อีกครั้ง

ถือเป็นซีรีส์ที่แฟนๆ ทุกคนรอคอย สำหรับการโคจรกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งของคู่จิ้นคู่ฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ซีรีส์ของคน ที่จะไม่ทนอีกต่อไป จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ผนึกกำลังกับ AIS PLAY โดยออกอากาศพร้อมกันในระบบคู่ขนาน ทั้งทางช่อง GMM25 และทาง AIS PLAY

‘นกน้อย’ เปลือยมรสุมชีวิต สามีป่วยหนัก-ประกาศยุบวง-ตัดใจขายบ้านตอง5

ราชินีหมอลำ “นกน้อย อุไรพร” ขอกลับมากางปีก หลังปรับวงเสียงอิสาน หลายสิบล้านบาท พร้อมอัปเดตสามีป่วยมะเร็งนานหลายปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ