'นุซี่ อนุชา' เปิดโปรเจคใหม่ร่วมงานฝั่งฮอลลีวู้ด

นุซี่-อนุชา บุญยะวรรธนะ ผู้กำกับมากฝีมือ ดีกรีรางวัลระดับโลกมากมายจากหนังเรื่อง มะลิลา ผุดโปรเจคใหม่ร่วมงานกับฮอลลีวู้ด โดยได้ร่วมงานกับโปรดิวซ์เซอร์ที่ส่งดาราไทยสู่ฮอลลีวู้ดมาแล้วอย่าง ดีน อัลทิท

โดยโปรเจคดังกล่าวเป็นการเปิดตำนานใหม่วงการภาพยนตร์กับหนังวาย cross culture เรื่องแรกของไทย นอกจากนี้ยังมีโครงการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ รับบทแสดงนำเพื่อก้าวสู่วงการฮอลลีวู้ดเร็วๆ นี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสทองสำหรับทุกคนที่ฝันอยากก้าวสู่วงการบันเทิงระดับโลก

ทั้งยังได้ดึงมือเขียนบทระดับตำนานอย่าง จิตติ หรือ JittiRain เจ้าของบทประพันธ์ที่เคยสร้างกระแสคั่นกูมาแล้ว ได้มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

งานนี้นอกจากจะตั้งตาคอยดูผลงานใหม่ครั้งนี้ ที่จะเห็นความคืบหน้าทั้งนักแสดง การถ่ายทำเร็วๆ นี้  ยังต้องแสดงความยินดีกับโปรดิวซ์เซอร์ของโปรเจคที่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เรียกว่าอบอวลไปด้วยความรัก แถมยังอินสไปร์ให้หนังอีกต่างหาก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'MONO29' ส่งต่อพลังใจช่วยเหลืออดีตดาราอาวุโส 'จิต สันต์ฤทัย' ป่วยไร้คนดูแล

ยังคงให้เพื่อสร้างพลังใจที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอ สำหรับโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง” โดย ช่อง MONO29 ล่าสุดแวะเวียนไปช่วยเหลือ อดีตดาราอาวุโส แม่จิต-สันต์ฤทัย มณีฉัตรฤดีโชติ

'ช่อง 8' บวงสรวง 'มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า'

ได้ฤกษ์บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปแล้ว สำหรับละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางช่อง 8 ละครอารมณ์ดีที่จะมาเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่าศอก ตอกด้วยเสียงหัวเราะ ให้แฟนละครได้คลายเครียด งานนี้ได้รับเกียรติจาก ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมผู้จัด บอย พีรพล แห่ง บริษัท กู๊ดบอย เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นประธานในพิธีบวงสรวงในครั้งนี้

'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' ขอบน้ำใจ! แฟนๆ 'หมอหลวง' ครองอันดับ 1 จนโค้งสุดท้าย

ใกล้จะลาจอแล้ว กระแสและเรตติ้ง "หมอหลวง" ช่อง 3 ไม่เคยแผ่ว สองอีพีก่อนละครจบก็ทำเอาคนดูตื่นเต้นลุ้นสุดขีด บีบหัวใจเจ็บจี๊ด กับหลายเหตุการณ์ทั้ง หมอทองแท้ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ติดโรคระบาดไข้ทรพิษ พี่จุ่นกับครูหาญสละชีวิตกลางสงคราม และไหนจะเรื่องความรักระหว่างแม่บัว (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) กับ ทองอ้น (มาริโอ้ เมาเร่อ)

'ไบร์ท' บอกเล่าความคิดถึงสุดเศร้า ผ่าน 'I THINK OF YOU'

ใครที่ยังตกอยู่ในห้วงของความคิดถึงกับภาพความทรงจำที่ยากจะลบเลือน ต้องฟังซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากศิลปินหนุ่มฮอต BRIGHT หรือ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี กับเพลง I THINK OF YOU จาก RISER MUSIC โดยเป็นการบอกเล่าถึงความรักที่แสนเจ็บปวดกับความคิดถึงสุดหัวใจ ในแนวเพลงสไตล์ R&B HIPHOP

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ขอพื้นที่ชี้แจง อัปเดตอาการคู่กรณีอีกครั้ง

ย้อนไปเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ได้ขับรถชนหนุ่มรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวชนแล้วหนี ไม่รับผิดชอบ ทำให้ติ๊นาต้องออกมาชี้แจงว่ายังคงให้การช่วยเหลือคู่กรณีอย่างเต็มที่ และล่าสุดหลังจากผ่านไปเดือนกว่าๆ ติ๊นาก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของคนป่วยอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม

5 คู่ไอดอลตัวท็อป กับ Big Project ที่ทำด้วยใจ

นับเป็นการรวมพลังครั้งใหญ่ครั้งแรกของเบอร์หนึ่งจากสองวงการที่ทำให้ทุกแฟนด้อมต้องสั่นสะเทือน เมื่อ แบรนด์ซุปไก่สกัด จับมือพันธมิตร GMMTV ผนึกกำลังเล่นใหญ่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” ณ ลาน Block I Siam Square