'มอส ปฏิภาณ' ชวนวิ่งการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

ขอเชิญชวนนักวิ่งหัวใจอนุรักษ์ ร่วมวิ่งการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ในงาน Monkey and Friends Party Run  วิ่งเพื่อลิง และ เพื่อนสัตว์ป่า เพื่อระดมทุนมอบให้กับ มูลนิธิเพื่อนสัตว์ป่า โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปสนับสนุนภารกิจฟื้นฟูสวัสดิภาพลิงในประเทศไทย พร้อมให้ความช่วยเหลือเพื่อนสัตว์ป่า ก่อนส่งคืนสู่ธรรมชาติ

ซึ่งภายในงานจะได้พบกับคาราวานมาสคอตสัตว์ป่านานาชนิด พร้อมกับ Mini Concert สุดพิเศษ จาก มอส ปฏิภาณ ที่จะมามอบความสุขแบบเต็มอิ่มกับ Mini Concert ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันแบบจัดเต็ม เชิญมาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล (น้อง)ลิงและสัตว์ป่า เพื่อให้โลกเห็นว่า  เพราะลิงคือเพื่อนของเรา  โดยงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566  ณ สวนพุทธมณฑลสาย 4

โดย มอส เผยว่า “อยากจะขอเชิญชวนนักวิ่งทุกๆ คน มาร่วมงานการกุศลในครั้งนี้กันเยอๆ นะครับ เพราะนอกจากจะได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแล้ว ยังได้วิ่งเพื่อน้องลิงและสัตว์ป่า ซึ่งงานนี้เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 มกราคม 2566 เริ่มประชาสัมพันธ์คนก็ให้ความสนใจกันเยอะมากๆเลยครับ นอกจากจะได้วิ่งแล้วยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย ส่งท้ายงานนี้ด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงกับ Mini Concert จากผม รับลองสนุกเต็มอิ่มแน่นอนครับ แล้วเจอกัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มอส ปฏิภาณ' นำทีมวิ่งการกุศลครั้งสำคัญ

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับงานวิ่งการกุศลครั้งสำคัญ อย่าง Monkey and Friends Party Run วิ่งเพื่อลิง และ เพื่อนสัตว์ป่า โดย Monkey island กับองค์กรพันธมิตร พร้อมด้วยนักวิ่งหัวใจอนุรักษ์ที่มีจิตศรัทธา ระดมทุนมอบให้กับ มูลนิธิเพื่อนสัตว์ป่า เป็นจำนวนเงินบริจาคทั้งสิ้น 1,638,799 บาท