'DreamNote' ปล่อยมินิอัลบั้ม 'Secondary Page'

น่ารักเกินเบอร์นาทีนี้ต้องยกให้เกิร์ลกรุ๊ปจากแดนกิมจิ  DreamNote  จากค่าย iMe Korea Entertainment Group (ไอมี่ โคเรีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป) ที่ประกอบไปด้วย Sumin  ซูมิน (ปาร์ค ซูมิน) , Lara ลาร่า (มุน ซินแอ), Miso มิโซ (จอน จีมิน), Eunjo อินโจ (ปาร์ค อึนโจ), YOUI ยูอี (คิม จีฮยอน) และ BoNi โบนิ (ชเว อีจอง) 

ที่ผ่านมา  DreamNote ได้ปล่อยมินิอัลบั้มมาแล้วถึง 4 อัลบั้ม อาทิ   Dreamlike, Dream:Us, Dream Wish  และ Dreams Alive   ล่าสุด 6 สาวไอดอลได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง   เตรียมปล่อยมินิอัลบั้ม Secondary Page ที่ให้ความรู้สึกถึงลมสงบในช่วงต้นฤดูร้อน ท้องฟ้าสีครามในยามค่ำคืนและความตื่นเต้นที่สัมผัสได้ โดยเกิร์ลกรุ๊ป DreamNote เริ่มต้นฤดูร้อนด้วยการปล่อยซิงเกิลที่ 5 Secondary Page  ประกอบด้วย 3 เพลงสุดปัง  Lemonade , BLUE และ Broken  โดยได้ปล่อยมินิอัลบั้มให้ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา 

Lemonade เพลงที่จะมอบความสดชื่นด้วยรสชาติอันแสนหวาน...มุ่งสู่ฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง  เพลงไตเติ้ล Lemonade เป็นเพลงแนว Slap House ที่มีเสียงดั๊บสเต็ปอัดลมหนักแน่นที่มอบพลังเร้าใจให้กับทุกคนที่เหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน  และพาพวกเขาไปสู่คลื่นสีน้ำเงินที่มีกลิ่นผลไม้อันน่าอัศจรรย์  ซึ่งเพลงนี้สร้างความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้คนที่ใช้ชีวิตในวันที่แสนจะน่าเบื่อหน่าย   ปรารถนาที่จะพาพวกเขาไปปลดปล่อยยังสถานที่ที่มีลมเย็นๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนกลิ่นผลไม้ มีเสียงคอรัสอันเป็นเอกลักษณ์ที่ชวนให้หลงไหลด้วยเสียงเบสที่เข้มข้นและเสียงซินธ์  พร้อมทั้งท่อนบริดจ์ที่เติมเต็มอารมณ์ที่น่าเบื่อหน่ายจากก้นบึ้งของหัวใจได้อย่างน่าประทับใจ    หากคุณดื่มโซดาหวานในขณะที่ฟังเพลง  Lemonade  ซึ่งเปรียบเหมือนกับมะนาวสด  คุณจะตั้งตารอฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงไปด้วยความตื่นเต้นกันเลยทีเดียว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จั๊ก ชวิน' อัปเดตอาการ 'วัณโรค' น้ำหนักลดฮวบ 8 กก. งดโซเชียลเพราะตาพร่ามัว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นานศิลปินหนุ่ม จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ ได้โพสต์ว่าตนป่วยเป็นวัณโรค เหตุจากอยู่ใกล้ชิดเพื่อนที่ป่วยเป็นโรคดังกล่าวและดูแลกันมานานถึง 10 กว่าปี จนเพื่อนได้เสียชีวิตลงและหนุ่มจั๊กก็ได้ทราบว่าตนได้รับเชื้อ ทำให้ต้องหยุดรับงานและพักรักษาตัว

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' สุดเซ็งพาแม่เที่ยว แต่โดนตามทั้งทริปแม้กระทั่งที่พัก

ซุปเปอร์สตาร์ก็อยากมีเวลาส่วนตัวกับครอบครัวบ้าง สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ล่าสุดเจ้าตัวพาคุณแม่เที่ยวแต่กลับโดนคนไปดักเจอหน้าโรงแรม แถมยังนั่งแท็กซี่ตามอีก เรียกว่าเข้าข่ายสตอล์คเกอร์ทำเอาเจ้าตัวถึงขั้นต้องย้ายโรงแรมหนีเลยทีเดียว

'แมทธิว' เปิดใจจุดพีคชีวิต 'มุก-นีน' เพื่อนรักหักเหลี่ยมใน 'ฟางเล่นไฟ'

ถึงคิว “อีเปรี้ยว-อ้อน” สองสาวนางเอกเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด “มุก-พิชานา อยู่สุข” และ “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” จากซีรีส์สุดร้อนแรง “ฟางเล่นไฟ” สามารถรับชมได้ไม่เซ็นเซอร์ที่ MONOMAX ล่าสุดพิธีกร “แมทธิว ดีน” แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ทางช่อง MONO29 ชวนไปตีซี้เล่นกีฬาซัพ-โยคะ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

'ไมค์ พิรัชต์' น้ำตาไหลเล่าปมในใจ

มาเยือนรายการ WOODY FM ก็ทำเอา ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ต้องเสียน้ำตา เพราะได้เล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ตัดสินใจทิ้งงานในวงการบันเทิงไทยและบินไปทำงานที่ประเทศจีนแทน โดยตอนนั้นเจ้าตัวได้ประสบกับปัญหาบางอย่างจนถูกเหยียดหยามจากคนในวงการ รู้สึกไม่มีที่ยืนในสังคม จนหมดแพชชั่น ชีวิตไม่มีความสุขเลยขอไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า

'ขันเงิน' ประกาศทุ่ม 650 ล้าน โดดมารับบทผู้บริหารเต็มตัว

แรปเปอร์ชื่อดัง ขันเงิน เนื้อนวล ทุ่มเงินกว่า 650 ล้านบาท กระโดดมารับบทบาทใหม่เป็นผู้บริหารเต็มตัวครั้งแรก กับ .บมจ. ซาเล็คต้า ในคอนเซ็ปต์ไวป์ เซ็ตเตอร์ (Vibes Setter) ผู้ริเริ่มสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนท์และไลฟ์สไตล์แนวใหม่ของไทย ที่รีแบรนด์มาจาก เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขยายธุรกิจครอบคลุมความบันเทิงทั้งระบบเพิ่มจากธุรกิจภาพยนตร์ที่มีอยู่เดิม

'มาย-อาโป' ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก

นอกจากจะได้ออกมาพิสูจน์ฝีมือกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แมนสรวง จนดังไปไกลทั่วโลก สื่อทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงแฟนๆ ต่างให้ความสนใจและยอมรับเท่านั้นยังไม่พอทั้ง 2 คน มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ ยังได้ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ระดับโลก เว็บไซต์ Business of Fashion ประจำปี 2023