สิ้นสุดการรอคอย 'ONE OK ROCK' ประกาศทัวร์เอเชีย

ONE OK ROCK ร็อกแบนด์ชื่อดังระดับโลก จากแดนปลาดิบ กลับมาพบกับแฟนๆ อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการประกาศเอเชียทัวร์ Luxury Disease Asia Tour 2023 แล้ว หลังจากที่พวกเขาพัดพากระแสความบ้าคลั่งไปเยือนอเมริกาเมื่อปลายปี 2022 และได้กลับมาทำโดมทัวร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นถึง 6 เมืองใหญ่ รวมไปถึงการประกาศยุโรปทัวร์ ล่าสุด ONE OK ROCK พร้อมแล้ว ที่จะมาพบกับแฟนๆ ทั่วเอเชียอีกครั้ง

นับเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปีที่ ONE OK ROCK ได้กลับมาทัวร์คอนเสิร์ตที่เอเชีย หลังจากยกเลิกทัวร์ไปเมื่อปี 2020 (จากสถานการณ์โรคระบาดครั้งใหญ่)  โดยในทัวร์ครั้งนี้ จะประกอบด้วยการแสดงใน 6 เมือง  นอกจากนี้ พวกเขายังได้ประกาศถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งคอนเสิร์ต ในวันที่ 3 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ เพื่อให้แฟนๆ ทั่วโลก ได้มัน! ไปพร้อมๆ กัน และเตรียมตัวอุ่นเครื่อง ก่อนที่จะเจอพวกเขาในทัวร์คอนเสิร์ต Luxury Disease ในประเทศต่างๆ ที่เหลืออยู่

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ตั้งตารอทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เตรียมตัวไว้ให้พร้อม! เพราะ Avalon Live ผู้จัดมากคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟความมันอย่างเต็มอิ่ม เต็มสเกลที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2023 ตั้งแต่เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเต็มเร็วๆ นี้ ทาง https://www.facebook.com/AVALONLIVE

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไมค์ พิรัชต์' น้ำตาไหลเล่าปมในใจ

มาเยือนรายการ WOODY FM ก็ทำเอา ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ต้องเสียน้ำตา เพราะได้เล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ตัดสินใจทิ้งงานในวงการบันเทิงไทยและบินไปทำงานที่ประเทศจีนแทน โดยตอนนั้นเจ้าตัวได้ประสบกับปัญหาบางอย่างจนถูกเหยียดหยามจากคนในวงการ รู้สึกไม่มีที่ยืนในสังคม จนหมดแพชชั่น ชีวิตไม่มีความสุขเลยขอไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า

'ขันเงิน' ประกาศทุ่ม 650 ล้าน โดดมารับบทผู้บริหารเต็มตัว

แรปเปอร์ชื่อดัง ขันเงิน เนื้อนวล ทุ่มเงินกว่า 650 ล้านบาท กระโดดมารับบทบาทใหม่เป็นผู้บริหารเต็มตัวครั้งแรก กับ .บมจ. ซาเล็คต้า ในคอนเซ็ปต์ไวป์ เซ็ตเตอร์ (Vibes Setter) ผู้ริเริ่มสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนท์และไลฟ์สไตล์แนวใหม่ของไทย ที่รีแบรนด์มาจาก เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขยายธุรกิจครอบคลุมความบันเทิงทั้งระบบเพิ่มจากธุรกิจภาพยนตร์ที่มีอยู่เดิม

'มาย-อาโป' ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก

นอกจากจะได้ออกมาพิสูจน์ฝีมือกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แมนสรวง จนดังไปไกลทั่วโลก สื่อทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงแฟนๆ ต่างให้ความสนใจและยอมรับเท่านั้นยังไม่พอทั้ง 2 คน มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ ยังได้ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ระดับโลก เว็บไซต์ Business of Fashion ประจำปี 2023

'มอส ปฎิภาณ' ปล่อยซิงเกิลในรอบ 15 ปี

มอส-ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ กลับมาทำเพลงใหม่ในรอบ 15 ปี พร้อมปล่อยความละมุนด้วยเพลง Romantic Syndrome (โรแมนติก ซินโดรม) ภายใต้ค่ายเพลง Hello Entertainment ที่เจ้าตัวนั่งแท่นผู้บริหารเองด้วย สำหรับเพลง Romantic Syndromeเป็นแนว City Pop หรือ Retropop ที่มีกลิ่นอายของเสียงซินธิไซเซอร์จากยุค 80‘s-90’s ผสานกับเทคนิคการร้องที่เเปลกใหม่ของตัวเอง

'7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์' จ.ชลบุรี สนุกถึงใจ

ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ที่ได้ยกทัพนักแสดง ช่อง 7HD และศิลปินรับเชิญไปมอบความสนุกกันที่จังหวัดชลบุรี ณ บิ๊กซี ชลบุรี ซึ่งมาเยือนเมืองชลทั้งที ขอเสิร์ฟความสนุก ร้อง เล่น เต้น โชว์ จัดเต็ม งานนี้ 2 พิธีกรคู่หู น้ำ รพีภัทร และ แอมป์ พีรวัศ ไม่รอช้าคว้าไมค์กล่าวต้อนรับและทักทายแฟน ๆ ช่อง 7HD ที่เดินทางมาชมคอนเสิร์ตกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

'EFM ON TOUR 2023' ยกทัพบุก 3 มหาลัย

กลับมาคราวนี้ใหญ่กว่าเดิม สนุกกว่าเดิมแบบหลายเท่ากับ EFM ON TOUR (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) จาก EFM 94 ยกทัพศิลปินสุดฮอตและเหล่าดีเจตัวท็อป นำทีมโดย ดีเจมะตูม , ดีเจดาด้า , ดีเจบุ๊คโกะ , ดีเจเจม , ดีเจแนน , ดีเจเคเบิ้ล , ดีเจพียู , ดีเจโซเซฟ และ ดีเจเพียว บุกไปยกความสนุกหน้าไมค์ไว้บนเวทีเสิร์ฟความมันให้กับ 3 มหาวิทยาลัยชื่อดังให้ได้ปลดปล่อยพลังเฟรชชี่สนุกกันไปจุกๆ ถึง 3 มหาวิทยาลัย เมื่อวันก่อน