สมความตั้งใจ 'บอส ชัยกมล' มอบเงินบริจาค 'สถาบันมะเร็ง-ศิริราชมูลนิธิ'

หลังจากที่จัดงานวันเกิดกับงานที่ชื่อว่า Be The Boss World ไปเมื่อเดือนเกิดที่ผ่าน หนุ่มหล่อใจบุญ บอส-ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ ได้นำเงินไปส่งมอบให้กับสถาบันต่าง ๆ ตามความตั้งใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเดินทางไปบริจาคที่ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ และ ศิริราชมูลนิธิ รวมยอดบริจาคทั้งหมด 1,560,000 บาท

โดย บอส ชัยกมล เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “คิดไว้นานแล้วว่าปีนี้อยากจะเกิดงานวันเกิดของตัวเองที่สามารถส่งมอบทั้งความสุขให้กับแฟน ๆ และสามารถให้ทุกคนได้ทำบุญร่วมกันได้ในวันเดียวครับ แล้ววันนี้ผมก็มีโอกาสนำเงินรายได้จากการประมูลทั้งหมดไปบริจาคอย่างที่ตั้งใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งการทำบุญครั้งนี้ นอกจากจะมาจากตัวผมเองแล้ว ยังเป็นความตั้งใจของคุณพ่อผมด้วยครับ อยากขอบคุณพี่ ๆ แฟนคลับและทีมงานทุก ๆ คนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบุญใหญ่ครั้งนี้นะครับ ดีใจมาก ๆ ที่ทำได้สำเร็จแล้ว เกินกว่าที่คาดหวังไปมากเลย ผมดีใจมากที่มีโอกาสได้เป็นสะพานบุญให้ทุกคนได้ร่วมส่งต่อโอกาสในการรักษามะเร็งให้กับผู้ป่วยที่ยากไร้และขาดแคลนทุนทรัพย์ครับ ขอทุกคนร่วมอนุโมทนาบุญด้วยกันนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บอส-โนอึล' แรงดีไม่มีแผ่ว เดินหน้ารับทรัพย์ต่อเนื่อง

mami (มามิ) สร้างปรากฏการณ์ความฟินอีกครั้ง กับสองนักแสดงคู่จิ้นชาวไทย บอส-ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ และ โนอึล ณัฐรัชต์ ตังวาย จากซีรี่ส์สุดฮอต บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in the Air) โดยจัดกิจกรรมสุดพิเศษ mami Boss Noeul “PUPPY LOVE DAY” พร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ร่วมไปถึงแฟนคลับ ผู้โชคดี 150 ท่าน ร่วมสัมผัสกับ mami Puppy Love Tint ลิปทินส์เนื้อเจล ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7