'แปม อัญญ์ชิสา' ขึ้นบิลล์บอร์ดกลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

นอกจากจะเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่ได้รับการจับตามอง และคำชื่นชมในเรื่องความสามารถทางด้านดนตรี ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการทำงานเบื้องหลัง ตลอดจนการแสดงที่เผยออกมาให้แฟน ๆ ได้รับรู้ผ่านมิวสิควิดีโอ

แปม อัญญ์ชิสา ศิลปินหญิงเก่งจาก ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ค่ายเพลงคุณภาพในการดูแลของ วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) เจ้าของเพลงฮิตติดหู อย่าง Toxic , Boyfriend , Do you ever , ล้น (Overload) หรือ 11:11 ที่ซิงเกิ้ลล่าสุด รักฉันหรือการมีฉัน  กำลังสั่นคลอนหัวใจทุกความรักที่อยู่ในช่วงของความไม่แน่นอน ยังได้ชื่อว่า เป็นศิลปินหญิงที่เป็นตัวแทนของผู้หญิง ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ที่เธอถ่ายทอดในเพลง ที่หลาย ๆ ครั้ง ก็คือการนำเสนอมุมมอง ความคิด และการแสดงออกของผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้  แปม อัญญ์ชิสา  มีแฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น

ล่าสุดบริการสตรีมมิ่งระดับโลก สปอติฟาย (Spotify) ได้จัดทำแคมเปญน์พิเศษ Spotify EQUAL เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และสนับสนุนพลังเสียงของศิลปินหญิงทุกคน ด้วยความเชื่อที่ว่าเสียงของผู้หญิงนั้น สามารถทําให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ได้ และมีการจัดเพลย์ลิสต์ EQUAL Thailand รวบรวมผลงานเพลงจากศิลปินหญิงไทยคุณภาพ ซึ่ง แปม อัญญ์ชิสา และ รักฉันหรือการมีฉัน เพลงใหม่ของเธอ ก็เป็นหนึ่งในโปรเจกต์สำคัญครั้งนี้ ที่ตอกย้ำถึงการเป็นคนดนตรีคุณภาพ ตลอดจนเป็นเสียง ของผู้หญิงของศิลปินหญิงมากความสามารถรายนี้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ แปม อัญญ์ชิสา ยังได้ขึ้นบิลล์บอร์ดยักษ์ ที่ไทม์สแควร์ ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแคมเปญน์ Spotify EQUAL ร่วมกับศิลปินหญิงไทยคุณภาพอีกหลายต่อหลายคน ที่แสดงให้ทุกคนเห็นถึงความ สามารถและความสร้างสรรค์ในด้านดนตรีของศิลปินหญิงทั่วโลก ที่งานนี้คอเพลงทั่วโลก น่าจะได้รับรู้ถึงตัวตนของ แปม อัญญ์ชิสา งานเพลงและความสามารถของเธอมากขึ้นแน่นอน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'คุณสุมณี' เล่าวินาทีเฉียดตาย เผยยังอยากมีชีวิตต่อ ดูแลตัวเองให้ดีไม่พึ่งใคร

เปิดใจเซเลบริตี้ชื่อดัง "คุณสุมณี คุณะเกษม" เศรษฐินีอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทย มาเผยถึงเรื่องราวชีวิตในวัยเด็กสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สุดยากลำบาก เคยโดนลอบยิง และ ผ่าหัวใจ เฉียดตายมาแล้วหลายครั้ง ปัจจุบันในวัย 87 แต่ยังแข็งแรง ดูแลตัวเองให้สุขภาพดีโดยไม่ต้องพึ่งใคร ขอใช้ชีวิตให้เต็มที่ อยากอายุยืนเพื่อดูความล้ำสมัยต่อไป ในรายการ WOODY FM

'ไฮโซน้ำหวาน' ภรรยา 'นาวินต้าร์' ซวยส่งท้ายปีโดนล้วงกระเป๋าที่อังกฤษสูญนับล้าน

ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร และ นาวินต้าร์-ดร.นาวิน เยาวพลกุล ขนครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศยาว 1 เดือนเต็ม เพื่อเป็นการพักผ่อนกับคนในครอบครัวอย่างเต็มที่ และดูโรงเรียนให้เด็ก ๆ คาดว่าเป็นที่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โรงเรียน Institut auf dem Rosenberg ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านคุณภาพการศึกษา ระดับ “พ่อนาวินต้าร์” เลือกคงต้องไม่ธรรมดา

'A-ONE' เตรียมยกทัพศิลปินไทย 'บิวกิ้น-พีพี' นำทีมเสิร์ฟความสนุกรับปีใหม่ที่สิงคโปร์

ประเดิมเสิร์ฟความคึกคักรับต้นปี 2024 กันแบบสนุกสุดว้าวกันเลยทีเดียว กับเทศกาลดนตรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "555 Thai Music Festival 2024" ณ ประเทศสิงคโปร์ ที่ได้โปรโมเตอร์มือดีที่ผ่านการจัดคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายอย่าง "A-ONE Entertainment Singapore" มาเสิร์ฟความสนุกเอาใจแฟนเพลงไทย

'น้ำตาล ชลิตา' เผยความลับ มีปมติดในใจจากการประกวด

ช่วงนี้กระแสนางงามยังฟรีเวอร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ตรงของตัวเองในวันที่ได้เดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ว่าเคยโดนเพื่อนนางงามปฎิเสธความช่วยเหลือ อีกทั้งยังได้เผยถึงเรื่องที่ติดเป็นปมในใจจนถึงทุกวันนี้

'ฟอส-บุ๊ค' จับมือดังข้ามทวีป บุกอิตาลีพบปะแฟนอินเตอร์

สิ้นสุดการรอคอยกับความฟินเกินร้อย ในงาน Force & Book 1ST Fanmeet in Italy กับการบินลัดฟ้าข้ามทวีปไปมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ ชาวอิตาลี ของ 2 นักแสดงสุดฮอต ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง และ บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล สังกัด GMMTV ที่จัดเต็มด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเล่นเกมบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน

'มิกค์-ปุ้ม' เยือน '7HD MUSEUM' สถานีโทรทัศน์สีแห่งแรกของไทย

ถือฤกษ์ดีเนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 57 ของ ช่อง 7HD เปิดตัว 7HD MUSEUM แหล่งเรียนรู้ที่รวบรวมเรื่องราวความเป็นมาของสถานีโทรทัศน์สีแห่งแรกของประเทศไทย จนเป็นช่อง 7HD ในปัจจุบัน ซึ่งได้รวบรวม เทคโนโลยี นวัตกรรม อุปกรณ์สุดล้ำ พร้อมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับแวดวงโทรทัศน์ ทั้งด้านการผลิตและการออกอากาศ ถ่ายทอดเรื่องราว อันทรงคุณค่าต่อประวัติศาสตร์วงการโทรทัศน์ไทยมาอย่างยาวนาน