ดร.เสรี เรียกร้องหยุดใช้บริการสายการบินต่างชาติ ทำมาหากินในไทยแต่ต่ำทรามแซะสถาบัน

เสรี วงษ์มณฑา2 เม.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา ประธานกรรมการในคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านการสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศ ในรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และนักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ดังนี้

เป็นสายการบินต่างชาติ มาหากินในประเทศไทย แต่มีพฤติกรรมแซะ ส่อเสียดสถาบันที่ประชาชนคนไทยเทิดทูนและจงรักภักดีเช่นนี้แล้ว เราคนไทยควรสนับสนุนไหมคะ

ขออภัยที่ไม่ได้นำเสนอภาพ Poster ที่ต่ำตมรสนิยมของเขาได้ เอาเป็นว่าถ้าหากเราเป็นคนไทยที่จงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไม่ควรขึ้นเครื้องบินสายนี้

ถ้าหากมีกฎหมายใดเอาผิดได้ เราก็อยากให้กฎหมายจัดการกับสายการบินสายนี้ อย่าให้มาหากินในเมืองไทย แต่ถ้าคนไทยเราไม่ใช้บริการเขา สายการบินนี้คงต้องม้วนเสื่อกลับประเทศ

หยุดสนับสนุน หยุดใช้บริการสายการบินที่ต่ำทรามสายนี้นะคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลยกฟ้อง 'ดร.เสรี' ไม่หมิ่นประมาท 'ธนาธร' ชี้วิพากษ์วิจารณ์โดยสุจริต

ศาลยกฟ้อง 'ดร.เสรี' ไม่หมิ่นประมาท 'ธนาธร' ชี้วิพากษ์วิจารณ์โดยสุจริต ติชมด้วยความเป็นธรรม ปมร่วมพูดคุยหัวข้อ ' เป้าประสงค์ชัด ธนาธร อยากเป็นมากกว่านายกฯ'

'ผบ.ทบ.' นำ 211 นายพล ถวายสัตย์ฯ ปกป้องสถาบัน จนกว่าชีวิตจะหาไม่

'ผบ.ทบ.' นำ 211 นายพล ที่ได้รับพระราชทานยศสูงขึ้น ถวายสัตย์ปฏิญาณตน กล่าวคาถาในดวงตรามหาจักรี รักษาไว้ซึ่งพระบรมเดชานุภาพแห่งพระมหากษัตริย์เจ้า ธำรงเกียรติยศศักดิ์ศรีทหาร

ฤาตัดสินใจแบบไร้ทางเลือก

มีประเด็นถกเถียงกันเรื่องการเชิญวิทยากรไปบรรยายให้นักศึกษาสถาบัน ที่ชื่อของสถาบันเป็นพระนามของพระมหากษัตริย์ แต่พฤติกรรม ทัศนคติ และอุดมการณ์ทางการเมืองของคนที่ได้รับเชิญเป็นวิทยากรเป็นเช่นไรนั้น ชัดยิ่งกว่าชัด

จบดรามา! อารยธรรมทวารวดี 'พ่อทุกสถาบัน'

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่ทราบว่าใครเขียนนะครับ

ทำแล้ว ทำอยู่ แต่ไม่ได้ทำต่อ

ตลอด 8-9 ปีที่ลุงตู่ทำหน้าที่นายกรัฐมนตรี ได้ทำอะไรมากมาย แต่ผลงานไม่เป็นที่รับรู้ของผู้คน เพราะคนที่ทำหน้าที่ในการสื่อสารผลงานของลุงตู่ไม่ได้นำเอาผลงานของลุงตู่ออกมาเล่าสู่กันฟังมากพอ