‘อั้ม พัชราภา’เคลียร์สถานะ”กรรณ ชลัช’


เพิ่มเพื่อน    

 

          สวยแซ่บขนาดนี้แถมยังเป็นโสด ทำให้เมื่อไหร่ที่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เข้าใกล้หนุ่มคนไหนก็มันจะเป็นข่าวด้วยกันเสมอ โดยเฉพาะหนุ่มกรรณ ชลัช ที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ เพราะเพิ่งไปเที่ยวมัลดีฟส์มาด้วยกันกับสาวอั้ม

          “น้องกรรณเป็นน้องในกลุ่ม รู้จักมาตั้ง 5-6 ปีแล้วค่ะ ถ้าไปย้อนดูรูปเก่าๆ ก็จะเห็นว่าเคยมีเขาอยู่ในรูปด้วย เพื่อนไม่แซวเลย มีแต่บอกว่าคนเพิ่งรู้เหรอว่าเป็นรุ่นน้องในกลุ่ม พอมีข่าวออกไปเขาก็บอกว่าขอโทษที่ทำให้เป็นข่าว คือจริงๆ ก่อนหน้านี้เจอกันบ่อยเพราะว่าพวกเราต้องออกกำลังกายเพื่อมาทริปนี้ด้วยกัน พอไปออกพร้อมกันหลายคนมันทำให้รู้สึกฮึกเหิม แต่เขาไม่ใช่เทรนเนอร์นะคะ ต่างคนต่างเล่น พอไปถึงก็จะแยกกัน จะมารวมตัวกันก็ตอนถ่ายรูปลงอินสตาแกรมเท่านั้นค่ะ

          ส่วนจิมมี่ก็เป็นน้องๆ ของเพื่อนในกลุ่มค่ะ เจอกันบ้างแต่ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ไม่มีอะไรเลย ข่าวก็เขียนกันไปเนอะ ตอนนี้เกรงใจทุกคนที่เป็นข่าวกับอั้มเลย เพราะบางทีเขาก็ไม่เคยรู้ว่าต้องเป็นข่าวอย่างนี้นะ ด้วยความที่อั้มเองก็อยู่มานานเลยไม่อยากพูดอะไร รอไว้พูดทีเดียวแล้วกัน ตอนนี้ผู้ชายคนไหนที่อยู่ใกล้ก็จะเป็นข่าวไปหมด คงต้องบอกทุกคนว่าอย่าเข้ามาใกล้นะคะ

          สถานะของหัวใจตอนนี้ไม่มีอะไรคืบหน้าค่ะ ส่วนที่ปุ๊กลุกบอกว่าอั้มมีหนุ่มเข้ามาจีบเยอะ แต่ก็ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษจริงๆ เลยค่ะ อยู่คนเดียวก็เหงาแต่มันก็ชินแล้ว ทุกวันนี้ตื่นมาก็เล่นกับน้องหมา ไปออกกำลังกาย แล้วก็หาอะไรทำไปเรื่อย ไม่มีใครเลยจริงๆ หาให้หน่อยสิ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @aum_patchrapa @gun_shalaj

 


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"