‘ใบเตย’อิ่มตัวงานเซ็กซี่ รับเริ่มเอียนชุดว่ายน้ำ


   

 

          ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ เพราะใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน มันจะสร้างความฮือฮาด้วยการอวดโฉมในชุดว่ายน้ำอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับเซ็ทชุดว่ายน้ำเว้าสูง ที่หลายคนถึงตกใจกับความใจกล้าของเธอ แต่นี่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการส่งท้ายงานเซ็กซี่ของเธอหรือเปล่า เพราะแว่วๆ มาว่า ใบเตยจ่อลดงานถ่ายชุดว่ายน้ำแล้ว  

             “ฟีดแบคดีมากค่ะ ทุกปีเนอะปีละครั้ง ก็โอเคค่ะ สำหรับใบเตยเรารู้สึกเริ่มชินกับชุดว่ายน้ำ หลังจากที่หลายๆ ปีที่ผ่านมาเราใส่มาติดๆ จนพอละ ก่อนถ่ายมีการส่งชุดว่ายน้ำให้พี่แมนดูก่อนไหม ไม่ค่อยค่ะ ถ้าเป็นชุดแบบนี้ไม่ค่อยก็จะถ่ายเลย ออกเลยดีกว่า ก็ไม่เป็นไรพี่แมนเข้าใจอยู่แล้วเรื่องการทำงาน ถามว่าต้องเซฟตัวเองขนาดไหนเอาจริงๆ ก็หลักๆ เรื่องหุ่นมากกว่า หนูไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมาก เราตัวเล็กๆ ผอมๆ ใส่ได้ ไม่เคยอ้วนเกินที่จะใส่ไม่ได้เลย

            กับพี่แมนเราก็มีคุยให้เข้าใจค่ะ หลักๆ เราก็พยายามให้มันแตกต่างให้เป็นแฟชั่น ซึ่งแต่ละเล่มมันก็ต่างกันทุกปี อันนี้อายุ 30 แล้ว หลังจากนี้คงซอฟท์ลง หรืออาจจะไม่ถ่ายแล้ว เพราะใบเตยว่าทุกวันนี้เรามีสื่อของตัวเองในอินสตาแกรมอยู่แล้ว หนังสือก็ลดลงเราก็ถ่ายมาเกือบทุกฉบับแล้ว ก็อิ่มกับความเซ็กซี่แล้วแหละ เอียนชุดว่ายน้ำไปแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam

 


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต