'พรรคพลัง'​ ชูนโยบายแก้ปัญหาราคาน้ำมันแพง

ก่อนวันเลือกตั้งล่วงหน้า ฝ่ากระแสโพลปั่น “พรรคพลัง” ม้ามืด ออกหมัดชูนโยบายแก้ปัญหาน้ำมันราคาแพง เพดานน้ำมันทุกชนิดลิตรละไม่เกิน 25 บาท

ก่อนวันเลือกตั้งล่วงหน้า “พรรคพลัง” ฝ่ากระแสโพลปั่น ออกหมัดชูนโยบายแก้ปัญหาน้ำมันราคาแพง กำหนดเพดานน้ำมันทุกชนิดลิตรละ 25 บาท เป็นปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศในการใช้น้ำมันราคาแพง

ล่าสุด พรรคพลังได้ขึ้นว่า เป็นพรรคเงินเดือนนักเรียน โค้งสุดท้ายได้เลือกหยิบนโยบายน้ำมันทุกชนิด ราคาลิตรละ 25 บาท แก้ปัญหาราคาน้ำมันเชื้อเพลิงราคาแพง ให้อยู่ในกำหนดราคาเพดานที่ 4 ลิตร 100 บาท หรือลิตรละ 25 บาท มาเป็นจุดขาย ก่อนหย่อนบัตรเลือกตั้งล่วงหน้า โดยเป็นนโยบายหลักและเป็นนโยบายเร่งด่วน โดยยืนยันว่า สามารทำได้ โดยให้เทียบเคียงกับราคาน้ำมันประเทศเพื่อนบ้านใช้น้ำมันราคาถูกกว่าประเทศไทย โดยเป็นน้ำมันดีเซล น้ำมันเบนซิล คนไทยต้องใช้ในราคาถูก พรรคพลัง ไม่เกรงใจใคร ให้เกรงใจพี่น้องประชาชนเท่านั้น หากจะใช้น้ำมันในเพดานไม่เกินลิตรละ 25 บาท ให้ช่วยกันกา พรรคพลัง เบอร์ 9 ให้ถล่มทลาย พรรคพลังมีทีมเศรษฐกิจ สามารถคิดวิธีทำให้น้ำมัน อยู่ในราคาลิตรละ 25 บาท โดยไม่ให้เป็นภาระแก่ประชาชน แล้วพี่น้องประชาชนจะใช้น้ำมันราคาแพงไปทำไม ปลุกพลังเงียบ ให้ช่วยกันกาบัตร สีเขียว เบอร์ 9 เป็นนโยบายเร่งด่วน ทำแล้วพูด ทำทันที ให้ช่วยกันกา ให้ช่วยกันกาบัตรสีเขียว เบอร์ 9

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำทันที 'พีระพันธุ์' แจ้งข่าวดีครม.เห็นชอบกำหนดราคาดีเซลไม่เกินลิตรละ 30 บาท

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานโพสต์ เฟซบุ๊ก ถึงการลดราคาพลังงานมีเนื้อหา ว่า "วันนี้ในฐานะ

จุลพันธ์ ประกาศเปรี้ยง ประชุมครม. เศรษฐา 1 วันแรก คุยเรื่องลดค่าไฟ-น้ำมัน ทันที

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยผ่านเพจพรรคเพื่อไทย ระบุว่า เตรียมเดินหน้าลดราคาพลังงาน พรรคเพื่อไทย

ขึ้นอีกแล้ว ‘โออาร์-บางจาก’ ขึ้นราคาเบนซิน 30 สตางค์/ลิตร

บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน) และ บมจ.บางจาก ได้มีการประกาศปรับราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 30 สตางค์/ลิตร

3 พรรคเล็กขยับดักทาง กกต. รับรองผลเลือกตั้ง จ่อพ่วงคดีอาญาหลังฟ้องศาลปกครอง!

สืบเนื่องจากกรณี 3 พรรคเล็ก ประกอบด้วยพรรคเพื่อชาติไทย พรรคพลัง และพรรคแรงงานสร้างชาติ ได้ยื่นฟ้องคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ต่อศาลปกครอง เพื่อให้ผลการเลือกตั้งตกเป็นโมฆะ

3 พรรคเล็กร้องศาลปกครองแล้ว! ชี้ ‘กกต.’ จัดเลือกตั้งไม่เป็นธรรม ขอนับคะแนนบัญชีรายชื่อเป็นโมฆะ

ที่ศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ นายคฑาเทพ เตชะเดชเรืองกุล หัวหน้าพรรคเพื่อชาติไทย นายลิขสิทธิ์ ใสกระจ่าง หัวหน้าพรรคพลัง ดร.ณัฐวุฒิ วงศ์เนียม ประธานยุทธศาสตร์พรรคพลัง และตัวแทนพรรคแรงงานสร้างชาติ พร้อมทนายความ เข้ายื่นฟ้องต่อศาลปกครองสูงสุด