'วัน อยู่บำรุง' โต้ข่าวพูดกวนโอ๊ยผู้ใหญ่ รับน้อยใจบ้าง แต่ไม่เคยให้ร้ายพรรคเพื่อไทย

4 ต.ค.2566 - จากกรณีที่มีกระแสข่าว ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ประกาศตัดขาดจากนักโทษเด็ดขาดชาย ทักษิณ ชินวัตร หลังรู้ว่า ทักษิณ กล่าวกับคนใกล้ชิดว่า เฉลิมและ วัน อยู่บำรุง บุตรชาย กวนโอ๊ย ทำให้ไม่มีตำแหน่งใดๆ ในรัฐบาล

ล่าสุดนายวัน อยู่บำรุง อดีต สส.กทม. พรรคเพื่อไทย บุตรชายนายเฉลิม ได้โพสต์ข้อความเป็นเนื้อเพลงบนเฟซบุ๊กว่า บอกมาเลยให้รู้กันไป ให้อยู่หรือไปก็บอกมา #บอกมาคำเดียว และโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า ผมไม่เคยพูดจาให้ร้ายพรรคเพื่อไทย!!!!ผมไปพูดกวนโอ๊ยใคร ที่ไหน เมื่อไหร่ไม่ทราบครับท่าน

จากนั้น นายวัน ไลฟ์ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า ตนไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน ขอยืนยันว่าไม่เคยพูดจาให้ร้ายพรรคเพื่อไทยแม้แต่ครั้งเดียว มีรับน้อยใจบ้าง แต่ก็ไม่พูดกวน...ใส่ผู้หลักผู้ใหญ่ในพรรค

"ผมงงมากๆว่าข่าวนี้มาอย่างไร ยังไม่ได้คุยกับคุณพ่อว่ามีข้อเท็จจริงอย่างไร อย่างไรก็ตามผมจะอยู่พรรคเพื่อไทยไปตลอดชีวิต จนกว่าพรรคเพื่อไทยจะไม่รักครอบครัวผม"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นิด้าโพลเปิดผลสำรวจ 'มาดามเดียร์' มาที่ 1 เหมาะนั่งหัวหน้าปชป. คนใหม่

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “เรื่องวุ่น ๆ ของพรรคประชาธิปัตย์ ภาค 2”

'สุดารัตน์' ไม่เห็นด้วยรัฐบาลแจกเงินดิจิทัล แนะหยิบนโยบายพรรคไทยสร้างไทยไปใช้แทน

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย กล่าวถึงอุดมการณ์ของพรรคว่า ขอให้สส. อดีตผู้สมัคร สส. สมาชิกของพรรคทุกคน ยืนหยัดทำหน้าที่ปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน ร่วมกันรักษาประชาธิปไตย และรักษาสถาบันหลักของบ้านเมือง ประกอบด้วย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

'อนุสรณ์' อบรมฝ่ายค้านชำแหละงบฯปี 67 ไม่ต้องรีบร้อนค้านไปหมดทุกเรื่องก็ได้

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ระบุว่างบประมาณปี 67 กระทรวงมหาดไทยได้มากสุด ยอดพุ่งแซงกระทรวงศึกษาธิการ ว่า การตั้งข้อสังเกตวิพากษ์วิจารณ์การจัดทำงบประมาณถือเป็นสิทธิ

โฆษกปชป. มั่นใจ 9 ธันวา ประชาธิปัตย์ได้หัวหน้าพรรคคนใหม่

ไม่ล่มแน่! โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ มั่นใจ 9 ธันวา ที่ประชุมใหญ่ปชป.ได้หัวหน้าพรรคคนใหม่ ยืนยันจะเป็นฝ่ายค้าน ฝันคณะกรรมการบริหารชุดใหม่จะนำพาพรรคสู่ความสำเร็จในวันข้างหน้า ขณะที่ล่าสุดมีแค่ 2 ชื่อเสนอตัวชิงหัวหน้าพรรค

'จุรินทร์' แขวะ 'เศรษฐา' โอ๊ยค่าไฟฟ้าแพงอย่างเดียวไม่พอ

'จุรินทร์' บอก 'เศรษฐา' เรื่องค่าไฟ ร้องโอ๊ยอย่างเดียวไม่พอ ต้องเร่งปรับโครงสร้างราคาพลังงาน เผยเปิดสมัยประชุมหน้ามีวาระสำคัญในการตรวจสอบรัฐบาลหลายเรื่อง