บรรยากาศพิเศษที่ คาเฟ่ บวนจอร์โน่ (Cafe’ Buongiorno)

บรรยากาศพิเศษที่ คาเฟ่ บวนจอร์โน่ (Cafe’ Buongiorno) จัดงานค่ำวันที่ 20 กันยายน 2023 ณ ห้องอาหาร Ventizi ชั้น 24 โรงแรม Centara Grand Central World Bangkok  บรรยากาศดีวิวหลักล้าน มองเห็นพระอาทิตย์ตกของกรุงเทพฯ มุมสูง น่าประทับใจมากMr.Robert F. Maurer-Loeffler, General Manager and Corporate Director of Operations และทีมพร้อมต้อนรับทุกท่าน

บรรยากาศส่วน VIP ของห้องอาหาร Ventizi หรูหราและมีความเป็นส่วนตัวดีมาก เหมาะมานั่งสังสรรค์กันเพลินๆห้องอาหาร Ventizi มีหลายมุมหลายบรรยากาศให้เลือก คนที่ชอบวิวโปร่งโล่งสบายตา เลือกโต๊ะตรงมุมกระจก มองเห็นตึกระฟ้า และแสงยามเย็นของกรุงเทพฯ ได้น่าประทับใจโต๊ะส่วนตัวแบบโรแมนติกกันสองคนก็มี

เรียกน้ำย่อยด้วย “ขนมปังฟอคคาเซีย” ซุปมะเขือเทศช็อต, หอยแมลงภู่ดำอิตาเลียนอบชีส สไตล์ Viareggio, Tuscan Salami เกรดพรีเมียม ขนมปังถั่วลูกไก่ ท็อปปิ้งด้วยซาลามี่หมู Colonnata, ขนมปัง Classic Brucetta เนื้อหนานุ่ม โรยหน้าด้วยมะเขือเทศซอยละเอียด คลุกเคล้าน้ำมันมะกอก กระเทียม และโหระพาอิตาเลียนว่ากันว่า Tuscan Salami ที่เสิร์ฟในคืนนี้ เป็นหนึ่งในซาลามี่ดีที่สุดในอิตาลีเลยก็ว่าได้ ลองชิมแล้วเนื้อมีความนุ่มละมุน กลิ่นหอมขึ้นจมูก รสไม่เค็มจัด

คอร์สที่สองพิเศษมาก “Ricotta Cheese Dumpling” ปั้นเป็นก้อนกลม กินคู่กับซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อน น้ำซอสนุ่มนวล รสเค็มเพียงเล็กน้อย ความข้นมันกำลังดี ส่วนเนื้อรีคอตต้าชีสก็นุ่มละมุน ละลายในปากแบบไม่ต้องเคี้ยวเลย

Main Course ที่กินกับไวน์แดงได้อร่อยล้ำ “สตูแก้มเนื้อวัววากิว” ตุ๋นนานถึง 24 ชั่วโมง แบบ Slow Cook ราดซอสพริกไทยดำผสมไวน์แดงเคียนติ

ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุข กับเมนูของหวานโบราณจากเมืองฟลอเรสซ์ ซึ่งยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ คือ “Zuccotto Fiorentino” เป็นเค้กเนื้อฟองน้ำนุ่มนิ่มรูปโดม ไส้ตรงกลางเป็นครีม ชีส Tiramisu หรือไอศกรีมรสชาติต่างๆ และ Ricotta ครีมช็อกโกแลต กินพร้อมผลไม้รสหวาน ว่ากันว่ารูปร่างโดมของเค้กนี้มาจากยอดโดม Florence Cathedral มหาวิหารหลักของเมืองฟลอเรนซ์

Mr.Nicolas Loreau, Director of Food & Beverage กล่าวขอบคุณแขกทุกท่านที่มาร่วมรับประทานอาหารและไวน์ชั้นเลิศในค่ำคืนนี้Chef Andrea Montella แห่งห้องอาหาร Ventizi กล่าวถึงอาหารอิตาเลียนสไตล์ทัสคานีที่เสิร์ฟในคืนนี้ และไวน์มาตรฐานสูงจาก Pietraserena Vinyard ของตระกูล Arrigoni อันเก่าแก่ นับเป็นการแพริ่งสุดวิเศษ และเราจะพบกันใหม่เร็วๆ นี้แน่นอนสนใจชิมไวน์ทั้ง 20 แคว้นของอิตาลี และสั่งซื้อไวน์อิตาเลียนหายาก ติดต่อ Cafe’ Buongiorno Tel. 06-2494-1649 (คุณพิม)

Booking โต๊ะรับประทานอาหาร และชิม Italian Wine ชั้นเลิศได้ที่ โทร. 02-100-6255

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สัมผัสบรรยากาศแสงยามเย็น Cafe’ Buongiorno ณ Ventisi ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชั้นที่ 24 Centara Grand at Centralworld Bangkok

Ventisi ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชั้นที่ 24 Centara Grand at Centralworld Bangkok ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนแบบ Minimal Style สัมผัสบรรยากาศแสงยามเย็น Cafe’ Buongiorno

ห้องอาหาร The Allium Bangkok โรงแรม The Athenee @luxurycollection จัดงานไวน์ดินเนอร์สุดพิเศษ

ห้องอาหาร The Allium Bangkok โรงแรม The Athenee@luxurycollection ได้จัดงานไวน์ดินเนอร์สุดพิเศษ สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงของอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาษาอีทรัส

ห้องอาหาร Ventisi (เวนซิตี) จัดงานไวน์ดินเนอร์สุดพิเศษ

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้สนใจได้สัมผัสกับการเดินทางผจญภัยไปกับการลิ้มลองเมนูอาหารต้นตำรับ และไวน์ชั้นเลิศจากแคว้นลิกูเรีย (Liguria) ในประเทศอิตาลี โดยมี เชฟแอนเดรีย มอนเตล่า