พรรคพลัง ชูนโยบายแก้ปัญหาราคาน้ำมันแพง หาเสียงก่อนวันเลือกตั้งล่วงหน้า

6 พ.ค.2566 - ก่อนวันเลือกตั้งล่วงหน้า “พรรคพลัง” ฝ่ากระแสโพลปั่น ออกหมัดชูนโยบายแก้ปัญหาน้ำมันราคาแพง กำหนดเพดานน้ำมันทุกชนิดลิตรละ 25 บาท เป็นปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศในการใช้น้ำมันราคาแพง

ล่าสุด พรรคพลังได้ขึ้นว่า เป็นพรรคเงินเดือนนักเรียน โค้งสุดท้ายได้เลือกหยิบนโยบายน้ำมันทุกชนิด ราคาลิตรละ 25 บาท แก้ปัญหาราคาน้ำมันเชื้อเพลิงราคาแพง ให้อยู่ในกำหนดราคาเพดานที่ 4 ลิตร 100 บาท หรือลิตรละ 25 บาท มาเป็นจุดขาย ก่อนหย่อนบัตรเลือกตั้งล่วงหน้า โดยเป็นนโยบายหลักและเป็นนโยบายเร่งด่วน โดยยืนยันว่า สามารทำได้ โดยให้เทียบเคียงกับราคาน้ำมันประเทศเพื่อนบ้านใช้น้ำมันราคาถูกกว่าประเทศไทย โดยเป็นน้ำมันดีเซล น้ำมันเบนซิล คนไทยต้องใช้ในราคาถูก พรรคพลัง ไม่เกรงใจใคร ให้เกรงใจพี่น้องประชาชนเท่านั้น หากจะใช้น้ำมันในเพดานไม่เกินลิตรละ 25 บาท ให้ช่วยกันกา พรรคพลัง เบอร์ 9 ให้ถล่มทลาย พรรคพลังมีทีมเศรษฐกิจ สามารถคิดวิธีทำให้น้ำมัน อยู่ในราคาลิตรละ 25 บาท โดยไม่ให้เป็นภาระแก่ประชาชน แล้วพี่น้องประชาชนจะใช้น้ำมันราคาแพงไปทำไม ปลุกพลังเงียบ ให้ช่วยกันกาบัตร สีเขียว เบอร์ 9 เป็นนโยบายเร่งด่วน ทำแล้วพูด ทำทันที ให้ช่วยกันกา ให้ช่วยกันกาบัตรสีเขียว เบอร์ 9

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

'พิธา' ประกาศเป็นนายกฯ คนที่ 31 ประชาชนไม่ใช่แค่ตัวประกัน แต่เป็นประธาน

พรรคก้าวไกล จัดเวทีปราศรัยใหญ่ทิ้งท้ายการเลือกตั้งซ่อม สส. เขต 3 จ.ระยอง ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 ก.ย.นี้ โดยพรรคก้าวไกลได้ส่ง นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ เป็นผู้สมัครสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยนอกจาก สส.ระยอง พรรคก้าวไกล ทั้ง 4 เขตแล้ว ยังมีแกนนำและ สส.พรรคก้าวไกล

อย่าแถไม่ได้กู้! ใช้มาตรการกึ่งการคลังบังหน้า แจกเงินดิจิทัล

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 สภาผู้แทนราษฎร ได้โพสต์ข้อความที่นายเศรษฐา ทวีสิน

จับโป๊ะ! 'เจี๊ยบก้าวไกล' ใช้ภาพเวทีขอนแก่น ปั่นหาเสียงระยอง ด้อมส้มอายหน้ามุดดิน

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล แกนนำพรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม สส.ระยองผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ขอบคุณพี่น้องชาวระยอง 10 กันยาเข้าคูหา กาโย พงศธร เบอร์ 1