'พรรคพลัง' ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจกระแสตอบรับดี

11 พ.ค.2566 - นายลิขสิทธิ์ ใสกระจ่าง หัวหน้าพรรคพลังและผู้สมัคร ส.ส. ซึ่งเป็นน้องชาย นายกุเทพ ใสกระจ่าง อดีต ส.ส.ศรีสะเกษ หลายสมัย กล่าวถึงโค้งสุดท้ายหาเสียงเลือกตั้ง ว่า พรรคพลังได้รับเสียงตอบรับในทุกจังหวัดต่อเนื่อง แม้พรรคพลังจะเป็นพรรคน้องใหม่ แต่เป็นที่สนใจของประชาชน โดยเฉพาะนโยบายมุ่งแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ปากท้อง ที่พี่น้องทั้งประเทศกำลังประสบอยู่ในขณะนี้

และยืนยันว่าพรรคพลังมีความพร้อมทุกด้าน พรรคการเมืองใหม่ นโยบายใหญ่ เป็นสถาบันทางการเมือง เรามีแกนนำที่มีประสบการณ์ทางการเมืองและมุ่งทำงานแก้ไขปัญหาด้านเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้องประชาชน ถือเป็นจุดแข็งนโยบายที่สำคัญ

"เบอร์ 9 เลขมงคล อยากให้ประชาชนเลือกของใหม่ แล้วท่านจะลืมของเก่าแน่นอน และช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง 14 พ.ค. อยากขอโอกาสกลุ่มพลังเงียบ ขอโอกาสพี่น้องประชาชน ให้เลือกคนทำงาน เลือกพรรคพลัง บัตรสีเขียว เบอร์ 9 เข้าไปสภาไปทำงานในสภา"

สำหรับบรรยทกาศการปราศรัยในพื้นที่อีสานใต้ จังหวัดศรีสะเกษ ฐานที่มั่นของตระกูลใสกระจ่าง โดยนายลิขสิทธิ์ เลือกยุทธศาสตร์ในการปราศรัยที่พื้นที่ด้วยตนเอง ขอคะแนนพี่น้องในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษและจังหวัดใกล้เคียง พร้อมย้ำจุดแข็งในนโยบาย ย้ำ เบอร์ 9 เลขมงคล บัตรสีเขียว ให้ช่วยกันกาเบอร์ 9 พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง พลังแห่งความหวัง ก้าวแรกแห่งความหวัง ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ก้าวหน้าและทำทันที โดยพี่น้องประชาชนเข้าร่วมรับฟังอย่างคับคั่ง ส่งเสียงเชียร์กัน ก่อนปิดท้ายหาเสียงโค้งสุดท้ายภาคอีสานในการเลือกตั้ง 2566 นี้ 

สำหรับนโยบายพรรคพลัง อาทิเงินเดือนนักเรียน ,เรียนจบการศึกษาปริญญาตรี ผลักดันให้เงินเดือน สตาร์ทที่ 30,000 บาท , กำหนดเพดานราคาน้ำมันทุกชนิดไม่เกิน 25 บาทต่อลิตร  ,ยกระดับราคาข้าวทุก เพดาน ตันละ 30,000 บาท ,กำหนดเพดานขั้นต่ำราคายางพารา 120 บาท ต่อกิโลกรัม เป็นต้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

'พิธา' ประกาศเป็นนายกฯ คนที่ 31 ประชาชนไม่ใช่แค่ตัวประกัน แต่เป็นประธาน

พรรคก้าวไกล จัดเวทีปราศรัยใหญ่ทิ้งท้ายการเลือกตั้งซ่อม สส. เขต 3 จ.ระยอง ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 ก.ย.นี้ โดยพรรคก้าวไกลได้ส่ง นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ เป็นผู้สมัครสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยนอกจาก สส.ระยอง พรรคก้าวไกล ทั้ง 4 เขตแล้ว ยังมีแกนนำและ สส.พรรคก้าวไกล

จับโป๊ะ! 'เจี๊ยบก้าวไกล' ใช้ภาพเวทีขอนแก่น ปั่นหาเสียงระยอง ด้อมส้มอายหน้ามุดดิน

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล แกนนำพรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม สส.ระยองผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ขอบคุณพี่น้องชาวระยอง 10 กันยาเข้าคูหา กาโย พงศธร เบอร์ 1

'อภิสิทธิ์' ลุยเขาชะเมา ช่วยหมอบัญญัติหาเสียง ผลักดันแก้ปัญหาช้างป่า-ที่ดินทำกิน

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายสาธิต ปิตุเตชะ รักษาการรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลโซนภาคตะวันออก และ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รักษาการเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้นำคณะหาเสียงเลือกตั้งซ่อม อ.แกลง และ อ.เขาชะเมา