
ได้ออกจากโรงพยาบาลอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล โดยก่อนหน้านี้กัสจังได้ออกมาแจ้งว่าได้ติดเชื้อโควิด-19 และเข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันนี้เจ้าตัวก็ยิ้มออกเพราะผลตรวจล่าสุดคือหายเป็นปกติแล้ว
โดย กัสจัง ได้ออกมาแจ้งข่าวดีนี้ผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมแจ้งยอดค่าใช้จ่ายตลอดการรักษาว่า "ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว รักษาอยู่ที่โรงพยาบาลรามคำแหงนะคะ เป็นครั้งแรกที่เคยมาที่โรงพยาบาลนี้เลย เพราะว่ามาทำ Swab test ที่นี่ และก็พอเทสแล้วติดเชื้อเลยได้มารักษาที่นี่ จะบอกว่าที่นี่บริการดีมาก คุณหมอพยาบาลดูแลดีมาก ประทับใจมากๆ เลย ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ต้องขอบคุณทีมแพทย์ทีมพยาบาล
ส่วนค่าใช้จ่ายกัสจังตรวจเชื้อวันที่ 6 นะคะ มีเชื้อตั้งแต่วันที่ 6 ออกวันนี้ก็คือมีเชื้อ 14 วัน ต้องกักตัว 14 วันใช่ไหมคะ แต่ว่ากัสจังได้ห้องวันที่ 3 เนื่องจากในตอนแรกโรงพยาบาลเต็มมาก ค่าใช้จ่ายต่อการค้าง 12 คืน อยู่ที่ 9 หมื่นกว่าบาท เกือบแสนนะคะ มีอาหารให้ 3 มื้อ อันนี้มีหลายคนถามกันมาเยอะมากว่าค่ารักษาอยู่ที่เท่าไหร่ ถ้าเกิดใครที่มีประกันโคฟเวอร์ได้ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ ก็ลองเช็กดูว่าช่วยได้เท่าไหร่นะคะ"


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม guzjun9
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |