
23 เม.ย.64- ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือท่านใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่าอย่าพยายามคิด และหลงตัวเองว่าจะได้เป็นคนดัง มีสัมภเวสี หนุนหลังคอยปกป้อง ถ้าคิดเช่นนั้น ผิดถนัด มีแต่ คุกตะรางกำลังเปิดประตูต้อนรับ และอนาคต กำลังจะดับสิ้น ส่วนพวก สัมภเวสี ทีคอยยุแหย่รอด
เป็นเรื่องที่ น่าเศร้า และเสียดาย อนาคต นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จากการจัดกิจกรรม ชักธงปฏิรูปกษัตริย์ แทนธงชาติไทย ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อทำผิด กฏหมาย จารีตประเพณี คงต้องติดคุกติดตะรางเผื่อจะได้คิดปฏิรูป ตัวเองเสียก่อน ก่อนที่จะไปปฏิรูปกษัตริย์
สงสารพ่อ แม่ อุตส่าห์ส่งเสียเลี้ยงดูจนถึงขนาดนี้ ดันไปหลงเชื่อสัมภเวสีที่ไหนก็ไม่รู้ สนตะพาย อนาคตจึงต้องจบลง อย่างน่าเศร้า.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |