'ดร.เสรี'เดือด!พวกดื้อด้าน สร้างความวุ่นวาย หมดปัญญาหาคำด่ามาประณามให้สมกับความชั่ว


เพิ่มเพื่อน    

3 พ.ค.64-  ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หมดปัญญาหาคำด่ามาประณามความชั่วร้าย

1. Pretty 53 คนที่ไป swap แล้ว แทนที่จะกักตัวรอผลการตรวจอยู่ที่บ้าน กลับไปจัดงาน party มีคนรวมตัวกัน 53 คน ไม่มีการใส่หน้ากาก ไม่มีการรักษาระยะห่าง

2. ผู้ชุมนุมหลายร้อยคนจุดชุมนุมหน้าศาลอาญา ปาไข่ สาดสี จุดไฟ ปาระเบิด ทำผิดกฎหมายหลายมาตรา หลายกระทง สร้างความวุ่นวายให้บ้านเมือง

3. นักการเมืองบางคนเอาวิกฤตจากการระบาดระลอก 3 มากล่าวหาด่ารัฐบาลว่าจัดการการแพร่ระบาดได้ไม่ดี แล้วก็ออกปากไล่รัฐบาล มันใช่เวลาที่ควรทำไหมล่ะ 

4. คนที่พยายามปล่อยข่าวลวงเรื่องวัคซีนเรื่องคุณภาพ เรื่องผลข้างเคียง และเรื่องการจัดการของรัฐ ทำลายความเชื่อมั่นของประชาชน เหมือนไม่อยากให้คนฉีดวัคซีน

บางคนช่างดื้อด้าน ไม่ให้ความร่วมมือในการป้องกันการแพร่เชื้อ

บางคนก็มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ ต้องการไล่นายกฯหวังเปลี่ยนขั้ว

หมดปัญญาที่จะหาคำด่ามาประณามให้สมกับความชั่วจริงๆ.
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.