'แรมโบ้'ปลื้มปชช.ยังไว้ใจ'บิ๊กตู่'บริหารประเทศ สอนฝ่ายค้านหัดฟังบ้าง


เพิ่มเพื่อน    

3 พ.ค. 64 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยกับผลสำรวจสำนักวิจัยซูเปอร์โพล เรื่อง "ผู้นำฝ่าโควิดของไทย" วันนี้ โดยเฉพาะประเด็นหากวันนี้เลือกได้ จะเลือกใครเป็นนายกรัฐมนตรี พบว่า ร้อยละ 42.6 บอกว่าเป็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  เป็นการแสดงให้เห็นว่าประชาชนยังไว้ใจ และยังอยากให้ นายกฯ พลเอกประยุทธ์ บริหารบ้านเมือง แก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดอยู่ในขณะนี้

เพราะที่ผ่านมาประชาชนเห็นแล้วว่านายกฯและรัฐบาล แก้ไขปัญหาในช่วงเกิดสถานการณ์โควิดได้ดี เห็นถึงความพยายาม และความจริงใจ ซึ่งแม้ว่าการแก้ไขปัญหาจะเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่นายกฯ ไม่เคยย่อท้อ การระบาดหลายครั้งที่ผ่านมาก็สามารถทำให้สถานการณ์คลี่คลายลงได้ และการระบาดในครั้งนี้ประชาชนยังมั่นใจว่านายกฯและรัฐบาลจะสามารถทำให้คลี่คลายลงได้เช่นเดียวกัน

"ผมมองว่า ก็มีแต่พรรคฝ่ายค้านที่มองไม่เห็นการทำงานของนายกฯ และรัฐบาล ไม่รู้ว่าหูหนวก ตาบอดหรือไม่ และการที่พรรคฝ่ายค้านเรียกร้องซ้ำๆ ให้นายกฯ ลาออกจากตำแหน่งในขณะที่บ้านเมืองเกิดปัญหาวิกฤตโควิดอยู่นั้น พรรคฝ่ายค้านยังกล้าตบตาประชาชนเพื่อหวังผลทางการเมือง จ้องล้มรัฐบาลอยากกลับมามีอำนาจ  และตนเองก็ขอให้รับฟังเสียงของประชาชนส่วนใหญ่ด้วยว่าต้องการเช่นเดียวกันกับพรรคเพื่อไทยหรือไม่ อย่าเอาเพียงความรู้สึกของพรรคฝ่ายค้านที่อยากให้นายกฯลาออกเพียงอย่างเดียว โดยไม่คำนึงถึงประชาชนที่ขณะนี้ต้องการความช่วยเหลืออยู่ พรรคฝ่ายค้านควรมีจิตสำนึกฟังเสียงประชาชนบ้างว่าประชาชน ต้องการผู้นำคนไหน ในภาวะวิกฤตเช่นนี้ นอกจากนี้ก็ยังไม่มีผู้นำมืออาชีพคนไหน ตามที่ผู้นำพรรคฝ่ายค้านและพรรคร่วมฝ่ายค้านกล่าวอ้าง ดังนั้นอย่ามาเที่ยวไล่นายกฯให้ลาออก เมื่อผลสำรวจโพลออกมาเช่นนี้จึงเป็นสิ่งยืนยันการันตีชัดเจนว่า ประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศไว้วางใจพลเอกประยุทธ์ให้แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนต่อไป" ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ระบุ.

 


สนุกเขาละ "กทม.กับสาธารณสุข" จับชาวบ้านที่ "รอเงก" เป็นเดิมพัน แล้ว "ยักเงี่ยงใส่กัน" ด้วยปัญหาวัคซีน "ขาดตอน"!

ยอมให้ด่า "เพื่ออนาคต"
๗ ปี"ไล่นายกฯ"อย่างเดียว
"วิจัย-พัฒนา"ถึง"หมากัด"
"รัฐบาลทำดีแต่มีคนเซ็ง"
เมื่อนายกฯ ชื่อ "พิธา"
มิติ"ปัจจุบัน-อนาคต"