
12 พ.ค.64 - เพจเฟซบุ๊ก Chinese Embassy Bangkok สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย โพสต์รูปภาพวัคซีนซิโนแวคที่จะส่งให้ประเทศไทย พร้อมข้อความระบุว่า วัคซีนซิโนแวค 500,000 โดสที่รัฐบาลจีนบริจาคให้ประเทศไทยได้บรรจุเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จะมาถึงประเทศไทยในเร็วๆนี้ จีนไทยพี่น้องกัน ประเทศไทยสู้ๆ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกันได้มีบุคคลเข้ามาคอมเมนท์โจมตี ด่าทอด้วยข้อมูลเท็จและถ้อยคำหยาบคายในโพสต์ดังกล่าวของเพจสถานทูตจีน จนกระทั่งมีผู้เข้ามาชี้แจงข้อเท็จจริงด้วยเหตุผล และขอให้เพจสถานทูตจีนปิดคอมเมนท์เนื่องจากไม่ต้องการให้ผู้ไม่หวังดีเข้ามาโจมตีให้เกิดความเสียหาย อีกทั้งรู้สึกละอายใจแทนคนชาตินี้จริงๆ สันดานมันไม่ดี ไม่รับของเขา เข้ามาด่าเขา จิตใจมันต่ำต้อยจริงๆครับ





|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |