'หมอวรงค์'จับไต๋นักการเมืองให้ร้ายวัคซีน กลับลำชวนปชช.ฉีดกันเป็นแถว


เพิ่มเพื่อน    

17 พ.ค. 64 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานกลุ่มไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "สังเกตนะครับ ช่วงนี้นักการเมืองที่พยายามให้ร้ายเรื่องการฉีดวัคซีน กลับลำเชิญชวนประชาชนให้มาฉีดวัคซีนกันเป็นแถว 

เพราะวิทยาศาสตร์คือวิทยาศาสตร์ ความจริงคือความจริง ไม่ควรนำสงครามเชื้อไวรัส มาเป็นประเด็นทางการเมือง แต่มวลมนุษยชาติ ต้องช่วยกันหาทางสู้ 

สำหรับวันนี้ถ้าอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ยังไม่ได้ทำอะไรบางอย่าง แนะนำให้รัฐบาล จัดการอย่างใดอย่างหนึ่งกับกรมราชทัณฑ์".


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.