
นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบกกล้องลุยเดี่ยวกลางสุสานและบ้านร้าง ท่ามกลางบรรยากาศสุดหลอนในหนังผีสายวิทย์ GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี โดยผู้กำกับมากฝีมือ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา จากค่าย จีดีเอช ฉายให้ชมทาง Netflix
ไอซ์ พาริส เผยว่า “ผมเป็นคนที่กลัวผีมากๆ แต่ได้มาเล่นหนังผี และแถมผู้กำกับพี่กอล์ฟ ยังให้ผมแบกกล้องกับไฟฉายเข้าไปในสุสานคนเดียว โดยพี่กอล์ฟจะยืนกำกับอยู่ข้างนอก คอยตะโกนบอกให้ผมเดินเข้าไปลึกๆ ซึ่งตอนถ่ายทำมันมืดมากๆ และสุสานที่เราไปจะมีรูปปั้นเด็ก รูปปั้นแขนหัก ยิ่งเพิ่มความหลอนมากขึ้น ส่วนอีกสถานที่คือบ้านร้างกลางป่า พี่กอล์ฟบอกผมว่าคราวนี้ต้องปิดไฟ แต่มีกล้องที่ต่อกับแฟลชให้ผมถือเข้าไป 1 ตัว ตอนที่ถ่ายทำแล้วผมต้องเดินถอยหลัง ผมดันไปชนกับอะไรบางอย่างทำให้เก้าอี้คว่ำลงมา ผมตกใจมากจนทำกล้องกับแฟลชตกลงมากระจายเต็มพื้น บรรยากาศตอนนั้นทำให้ผมกลัวมากๆ ถือว่าเป็นซีน 5 ดาวของผมเลยนะ
ผมเต็มที่มากๆ กับภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่องนี้ ซึ่งเป็นความโชคดีที่ผมได้แสดงร่วมกับพี่ต่อ ธนภพ และณิชา ณัฏฐณิชา ที่ช่วยให้คำแนะนำในเรื่องการแสดงได้เยอะมาก ทั้งคู่ช่วยส่งอารมณ์ให้ผมได้ดีมาก ขอบคุณพี่กอล์ฟที่ไว้ใจผมให้มารับบทหมอกล้านะครับ ฝากภาพยนตร์เรื่องแรกของผมด้วยนะครับ นอกจากความสนุกแล้ว หนังเรื่องนี้อาจตั้งคำถามบางอย่างให้กับผู้ชมได้ลองค้นหาคำตอบด้วยตัวเอง”
GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี กำหนดฉาย 26 พฤษภาคมนี้ โดยสามารถรับชมได้พร้อมกันทั่วโลก ที่ Netflix เท่านั้น


|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |