โควิดยังหนักติดเชื้อเพิ่ม 4.5พันราย เสียชีวิตอีก 24 ส่งผลให้โควิดทำคนไทยเสียชีวิตรวมทะลุ 1,000 ราย


เพิ่มเพื่อน    

 

ศูนย์ข้อมูล COVID-19  รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19  วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564 มีจำนวนทั้งสิ้นรวม 4,528 ราย จำแนกเป็น  ติดเชื้อใหม่ 2,626 ราย  ติดเชื้อภายในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 1,902 ราย  หายป่วยกลับบ้าน 2,933 ราย
ผู้ป่วยสะสม 125,444 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) เสียชีวิต 24 ราย

ทั้งนี้การเสียชีวิตเพิ่มชึ้นอีก 24 ราย ส่งผลให้ประเทศไทยมีผู้เสียชีวิตจากการระบาดของโรคโควิด-19 รวม  1,012 ราย  จากตัวเลขรวมเมื่อวานนี้อยู่ที่ 988 ราย


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.