
11 มิ.ย. 64 - ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการตุลาการพ้นจากตำแหน่ง
ตามที่ได้มีพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายชำนาญ รวิวรรณพงษ์ ดำรงตำแหน่ง ประธานแผนกคดีล้มละลายในศาลฎีกา ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2559 ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 นั้น
สำนักงานศาลยุติธรรมได้มีคำสั่งให้ นายชำนาญ รวิวรรณพงษ์ ข้าราชการตุลาการ พ้นจากตำแหน่ง ประธานแผนกคดีล้มละลายในศาลฎีกา ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เนื่องจากเป็นผู้ที่มีอายุครบหกสิบห้าปีบริบูรณ์และไม่ได้รับความเห็นชอบจากคณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรมให้ไปดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาอาวุโส และสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีได้นำความกราบบังคมทูลพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พ้นจากตำแหน่งแล้ว
บัดนี้ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้บุคคลดังกล่าว พ้นจากตำแหน่งประธานแผนกคดีล้มละลายในศาลฎีกา ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562
ประกาศ ณ วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2564
ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา
นายกรัฐมนตรี

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |