
นักแสดง-ผู้ประกาศข่าวหนุ่ม อ๊อฟ-ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์ โพสต์ทวิตเตอร์ถึงเรื่องการบริหารและการสื่อสารกับประชาชน ทั้งเรื่องวัคซีน หรือกระทั่งโครงการคนละครึ่งของรัฐบาล
“วัคซีนไม่พอ มาไม่ทัน ก็ยอมรับไปตรงๆ ไม่ใช่โบ้ยกันไปมาผ่านสื่อ แล้วมาออกประกาศกลางดึก ไม่นับรวมที่ผ่านมาที่ประกาศแล้วเปลี่ยนไปมาอีกนะ สื่อสับสน ปชช. ยิ่งสับสนไปใหญ่ ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเวลามาตามข่าวตลอดเวลา ยังไม่นับรวมคนละครึ่ง ที่จู่ๆ มาเปลี่ยนวันนี้ ให้ทุกคนลงทะเบียนพรุ่งนี้”
รวมไปถึงกรณีการสั่งคลายล็อกกทม.ที่เปิดให้กิจการต่างๆทำการได้ รวมถึงสวนสาธารณะ ที่มีผลวันนี้ แต่เมื่อประชาชนไปถึงกลับยังไม่เปิดให้บริการ
“จากกรณี นายกฯ สั่งคลายล็อก กทม. เปิด 5 กิจการ รวมถึง “สวนสาธารณะ” ให้มีผลวันนี้ 14 มิ.ย. ทำให้มี ปชช. ไปรอใช้บริการสวนสาธารณะ “แต่กลับพบว่าสวนยังคงปิดให้บริการ ?!” โดย กทม. แจ้งว่า วันนี้ยังเปิดไม่ได้ เนื่องจากคำสั่งปิดฉบับเดิมยังมีผลถึง 14 มิ.ย.”




ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม offchainon
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |