
20 ก.ค.64- จากกรณีตำรวจ สน.นางเลิ้ง ออกหมายจับ นายสิทธิโชค เศรษฐเศวต ในข้อหา ม.112 หมิ่นประมาท ดูหมิ่นหรือแสดงความอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์และพระราชินี, วางเพลิงเผาทรัพย์ฯ ของผู้อื่นและทำให้เสียทรัพย์ ฝ่าพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังจากมีหลักฐานคลิปวีดีโอในโลกออนไลน์ช่วงที่ผู้ต้องหากำลังร่วมชุมุนมกับกลุ่มเยาวชนปลดแอก และยังก่อเหตุเผาพระบรมฉายาลักษณ์อีกด้วย
เมื่อคืนที่ผ่านมาแกนนำม็อบราษฎร์ 63 พากันโพสต์เฟซบุ๊กว่า นายสิทธิโชคถูกจับแล้ว อาทินายอานนท์ นำภา โพสต์ว่าไรเดอร์ที่ต้องหาว่าเผารูป ร.10 ถูกจับแล้วเมื่อสีกครู่หลังเวลาเคอร์ฟิว ทำให้ขาดทนายความ ขณะนี้กำลังส่งตัวไปที่ สน.นางเลิ้ง
ขณะที่นาย พริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน โพสต์ตามว่า ด่วน ! ไรเดอร์ที่ถูกกล่าวหาว่าเผารูป ร.10 ถูกตำรวจจับ เพราะติดเคอร์ฟิวจึงยังขาดการติดต่อและไม่มีทนาย
มีรายงานว่าตำรวจนอกเครื่องแบบราว 10 นาย จับกุมนายสิทธิโชคที่บ้านพักย่านรังสิตในข้อหา โดยถูกนำตัวไปยังสน. ประตูน้ำเพื่อทำบันทึกจับกุม ก่อนส่งต่อไป สน.นางเลิ้งเจ้าของพื้นที่เกิดเหตุ.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |