โปลิศท่องเที่ยวตัดวงจรเครือข่ายยาเสพติด ยึดยาบ้า 7 หมื่นเม็ด


เพิ่มเพื่อน    

20 ก.ค.64 - พล.ต.ต.รณกร ฤทธิรงค์ ผบก.ทท.2 สั่งการให้พ.ต.อ.ชุมพล พิศลย์กุลพันธ์ ผกก.1บก.ทท.2 พ.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ ธนะกิจไพโรจน์ พ.ต.ท.เชณ ภูโอบ รอง ผกก.1บก.ทท.2 พ.ต.ท.วโรดม ใบเรือ สว.กก.1บก.ทท.2 นำกำลังจับกุมเครือข่ายยาเสพติด ประกอบไปด้วยจับนายวีระศักดิ์ อายุ 34 ปี,น.ส.สุนันท์ อายุ 25 ปี ,น.ส.นัชชา อายุ 26 ปี,นายวัชระ อายุ 32ปี นายวินัย อายุ 36 ปี นายอำนาจ อายุ 41ปี และนายนายสิติศักดิ์ อายุ26 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 71,170 เม็ด,อาวุธปืนรวม 4 กระบอกกระสุนขนาดต่างๆรวม 37 นัด รถยนต์ 5 คัน รถจยย.7 คัน สมุดบัญชีธนาคารจำนวนมาก

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ทางชุดสืบสวนได้ปลอมตัวเป็นพระได้จับกุม นางม้วน (สงวนนามสกุล) พร้อมยาบ้า 60 เม็ดได้เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจับกุมได้ให้การซักทอดว่าได้ติดต่อซื้อขายยาเสพติด จากกลุ่มผู้ต้องหาซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติด จากภาคเหนือและเขตพื้นที่เพื่อนบ้าน ชุดสืบสวนได้ขยายผล จนได้พยานหลักฐานจึงขอศาลจังหวัดอุดรธานี เข้าค้นบ้านเครือข่ายยาเสพติด ,บุคคลตามหมายจับคดียาเสพติด และผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี จำนวน 3 จุด จนสามารถจับกุมได้

เบื้องต้นแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ใน ความครอบครอง เพื่อจาหน่ายโดยผิดกฎหมาย, ร่วมกันกับพวกที่หลบหนีมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ใน ความครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่ง สภ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ต่อไป


ตลก "สาระที่สุด" ชั่วโมงนี้ ต้องยกให้ตลก "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" ส่วนตลกไร้สาระและ "บัดซบที่สุด" ต้องตลก "โทนาฟ โคแดง"!

เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"