'กรณ์ จาติกวณิช'โพสต์ทวิตเตอร์แจ้งอาการ'อะตอม สัมพันธภาพ'


เพิ่มเพื่อน    

 

          นักการเมืองคนดัง กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์แจ้งอาการของลูกพรรคอย่าง นักแสดงหนุ่ม อะตอม สัมพันธภาพ ที่ก่อนหน้านี้ได้ประสบอุบัติเหตุขณะกำลังเดินทางขึ้นเหนือ เพื่อเตรียมงานโครงการสร้างป่าสร้างรายได้กับชาวบ้านที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน

          "อะตอม สัมพันธภาพ อดีตนักแสดง อดีตนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติ และกำลังสำคัญของทีม #กล้าอาสา ซึ่งกำลังเดินทางขึ้นเหนือ เพื่อเตรียมงานโครงการสร้างป่าสร้างรายได้กับชาวบ้านที่แม่ฮ่องสอน จนประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส อย่างไรก็ตาม ผมได้รับแจ้งจากคุณหมอที่รพ. ว่าอะตอมพ้นขีดอันตรายแล้ว

          นอกจากนี้ยังได้โพสต์ทวิตเตอร์อีกว่า “ทุกๆ ปีวันนี้เป็นวันที่สำคัญสำหรับอะตอมมาก เขาเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีจิตใจแข็งแกร่ง แน่วแน่ในการพิทักษ์ปกป้องสถาบันหลัก "ชาติ ศาสน์ กษัตริย์" ผมในฐานะหัวหน้าพรรคของอะตอม และในฐานะผู้ใหญ่คนหนึ่งที่เอ็นดูอะตอมมานับสิบปี ผมขอถวายพระพรแทน "อะตอม" มา ณ โอกาสนี้ครับ "ขอพระองค์ทรงพระเจริญ”

 

 

 


พี่ "หมอเดชา" ของผม.... "นาวาโทเดชา สุขารมณ์" ท่านจากไปโดยสงบเสียแล้ว เห็นข่าวใจหายแวบ! เพราะท่านคือ "พี่หมอที่เคารพ" ของผมมายาวนานไม่ต่ำกว่า ๕๐ ปี ทั้งข้าว น้ำ รอยยิ้ม และรักที่มีให้ ฝังใจจำตลอด

"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว