'ติ๊ก เพลย์กราวด์'ใจชื้น! พ่อแม่อาการดีขึ้นหลังป่วยโควิด


เพิ่มเพื่อน    

 

          โล่งใจขึ้นสำหรับ ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต นักร้องนำวงเพลย์กราวด์ ที่กำลังมีผลงาน Project Feel Friends กับเพื่อนๆ อย่าง Nap a Lean ใน เพลงรักเพลงเเรก เเละ สารภาพ กับ เป้ MVL ล่าสุดได้ออกมาอัปเดตอาการติดโควิดของคุณพ่อคุณแม่  โดยติ๊กเล่าว่า

          “ตอนนี้อาการของคุณพ่อดีขึ้นครับมีอาการตอบสนองกับยาได้ดี ยังอยู่ในห้อง CCU ในส่วนของการรักษาโควิดมีแนวโน้มที่ดีขึ้น แต่ยังมีการให้ยาต่อ และทางแพทย์ ค่อยๆ เริ่มลดออกซิเจนลงเพื่อจะให้คุณพ่อลองหายใจด้วยตัวเองมากขึ้นครับ ส่วนคุณแม่อาการยังไม่หายดี 100% แต่คุณหมอให้มา Home Isolation รักษาตัวต่อที่บ้าน เพราะมีคนต่อคิวเตียงรออยู่เยอะมากครับ ของคุณแม่ถ้าอาการฟื้นตัวแบบนี้อยู่อีก 4-5 วัน น่าจะหายเป็นปกติแล้ว คงต้องทำการกักตัวต่อที่บ้าน แล้วคุณหมอนัดตรวจเช็คอาการอีกทีในเดือนหน้านะครับ

          ส่วนน้องสาวของผมหลังจากตรวจไม่พบเชื้อโควิคก็ยังกักตัวอยู่ที่บ้านครับ รู้สึกใจชื้นขึ้นพอยิ้มออกได้บ้างแล้วครับจากอาการที่อยู่ในแนวโน้มที่ดีขึ้นของทั้งคุณพ่อคุณแม่ ต้องขอบคุณคุณหมอคุณพยาบาล ฮีโร่ของพวกเราที่ต่อสู้กับโรคร้ายและช่วยกันรักษาคนที่ผมรักที่สุดในคราวนี้นะครับ รวมถึงขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่ส่งกำลังใจ ความเป็นห่วง ความช่วยเหลือ ในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ด้วยนะครับ เป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีกำลังใจขึ้นมากๆเลยครับ

          ก็อยากจะส่งกำลังใจให้เพื่อนๆ ทุกคนกลับไปด้วยนะครับ ในช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ง่ายเลยที่จะมีความหวัง แต่ผมยังอยากให้ทุกคนมีความหวัง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคราวนี้ ผมยังเห็นความรัก ความช่วยเหลือ จากการที่พวกเรายื่นมือมาช่วยกันและกันในยามลำบากแบบนี้ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนมากๆ เลยนะครับ รวมถึงอยากจะส่งกำลังใจถึงที่แพทย์และพยาบาลด้วยมากๆเลยนะครับ สู้ๆ สู้ไปด้วยกันครับทุกคน”

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tikplayground


พี่ "หมอเดชา" ของผม.... "นาวาโทเดชา สุขารมณ์" ท่านจากไปโดยสงบเสียแล้ว เห็นข่าวใจหายแวบ! เพราะท่านคือ "พี่หมอที่เคารพ" ของผมมายาวนานไม่ต่ำกว่า ๕๐ ปี ทั้งข้าว น้ำ รอยยิ้ม และรักที่มีให้ ฝังใจจำตลอด

"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว