'เทพมนตรี' ถาม รมว.ดีอีเอส ทำอะไรอยู่ปล่อย 3 นิ้วขู่บุกพระบรมมหาราชวัง 7 สิงหา


เพิ่มเพื่อน    

4 ส.ค.64 - หลังจากที่ เพจเฟซบุ๊ก เยาวชนปลดแอก-Free YOUTH ปลุกระดมม็อบในวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ โดยนัดบุกพระบรมมหาราชวัง พร้อมโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันว่า อย่าปล่อยให้พวกมันเสวยสุขบนความทุกข์ของพวกเรา 7 สิงหานี้ เวลา 14.00 น. พบกันที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เคลื่อนพลไปพระบรมมหาราชวัง ไปทุบบ้านเจ้าของหมากัน!

ล่าสุด นายเทพมนตรี ลิมปพยอม นักประวัติศาสตร์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Thepmontri Limpaphayorm ว่า ถ้าวันที่ 7 ส.ค.ไอ้พวกกบฎสามกีบบุกเข้าวังหลวงได้ ลุงตู่ก็ไสหัวไปครับ

นอกจากนี้ นายเทพมนตรี ยังโพสต์เฟซบุ๊กเรียกร้องให้รัฐบาลจัดการม็อบอย่างเด็ดขาดว่า "หน้าที่ลุงตู่และรัฐมนตรีซังกะตาย ประชาชนผู้จงรักภักดีอย่าได้ออกไป อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ปล่อยเป็นหน้าที่ลุงตู่และรัฐมนตรีซังกะตาย สงสารก็แต่ตำรวจชั้นผู้น้อยที่นายสั่ง ครั้งนี้เขาจะจัดการขั้นเด็ดขาดแล้ว เราประชาชนทำดีที่สุดคือการให้กำลังใจและโต้ตอบเฟคนิวส์ ไม่ต้องไปเป็นไทยมุงอยู่บ้าน ไม่ควรไปเกะกะเจ้าหน้าที่ มันจะได้รู้ว่ากฎมณเฑียรบาลเป็นอย่างไร สองเขาสามกีบแชร์เลยสิ!

"ชัยวุฒิ ทำอะไรอยู่ว่ะม็อบมันขู่ว่าจะบุกพระบรมมหาราชวังวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ทำมาหาแดกเป็นรัฐมนตรีดีอีเอสได้อย่างไร ออกมาห้ามเด็กพวกนี้เลย ตัดสัญญาณมือถือวันนั้นเลย หัดทำอะไรล้ำหน้าบ้าง ไม่ใช่อมแต่สากกะเบือ"


นักบริหารยุทธศาสตร์การป้องกันและปราบปรามการทุจริตระดับสูง (นยปส.) รุ่นที่ ๑๒ เชิญ "นางเมทินี ชโลธร" ประธานศาลฎีกา  ไปบรรยายพิเศษเรื่อง "บทบาทของกระบวนการยุติธรรมกับการแก้ไขปัญหาการทุจริตของประเทศไทย" ในวงสัมมนา ที่ ป.ป.ช.สนามบินน้ำ เมื่อวาน (๑๗ ก.ย.๖๔)  

กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"    
"ฆาตกร"ในระบบ IO
รุ่นใหม่"ลลิษา มโนบาล"