'ไพศาล' รู้ทัน ชี้ม็อบเสียงปืนแตก 7 สิงหาคม!!! ถูกแกนนำหลอกไปติดคุก


เพิ่มเพื่อน    


8 ส.ค. 2564 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า
น่าสงสารม้อบเสียงปืนแตก 7 สิงหาคม!!!
ถูกเทถูกแกง อย่างไม่ไยดี
1 หลอกม้อบให้ไปชนวัง ทั้งๆที่รู้อยู่แล้วว่าคนไทยทั้งประเทศไม่เอาด้วย
 และทำให้ชาวม้อบทั้งหลายถอนตัว
ซึ่งเท่ากับช่วยรัฐบาลนั่นเอง 
2 บรรดาหัวโจกแกนนำรู้ดีว่าอันตรายและไม่ได้ผล จึงหายหัวเรียบ
3 ชาวม็อบที่ถูกหลอกไปม้อบและเกิดความรุนแรงขึ้น มีการค้นพบอาวุธยุทโธปกรณ์จำนวนมาก จึงมีอนาคตต้องไปฉลองวันเสียงปืนแตกยาวกันในคุก
แผนเซปแกนนำม็อบ ไว้ฉวยโอกาสแย่ง
การนำม็อบอื่น แม้แยบยล แต่ใช่ว่าจะไม่มีใครรู้เท่าทันนะครับ!!!

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.