สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์เปิดให้เข้าชม11ก.ย.นี้


เพิ่มเพื่อน    

08 ก.ย.2564 – เพจองค์การสวนพฤกษศาสตร์โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมรูประบุว่า  สวนพฤกษศาสตร์ฯ พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่ 11 กันยายน 2564 เป็นต้นไป 

สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมสวนพฤกษศาสตร์ฯ ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2564 นี้เป็นต้นไป ภายใต้มาตรการการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID - 19 อย่างเข้มงวด และปฏิบัติตามแนวทางมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ผนวกกับมาตรฐานการให้บริการที่ดีมีคุณภาพ เพื่อความอุ่นใจของผู้เข้ามาใช้บริการ

เที่ยวสวนพฤกษศาสตร์ฯ แล้วมีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติบนดอยสูง สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจีในช่วงฤดูฝน โดยสามารถเลือกชมพรรณไม้ได้หลากหลายภายในโรงเรือน หรือในเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติก็ทำให้เพลิดเพลินใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว รวมถึงสนุกสนานกับการถ่ายภาพ MUSEUM 4D ชุดสวยสังหาร ภายในพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษภายในร้านขายของที่ระลึก Golden gardenia อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0 5384 1234 และ Facebook สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ #เที่ยวเชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #สวนพฤกษศาสตร์ #แม่ริม #เชียงใหม่


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"