
08 ก.ย.2564 – เพจองค์การสวนพฤกษศาสตร์โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมรูประบุว่า สวนพฤกษศาสตร์ฯ พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่ 11 กันยายน 2564 เป็นต้นไป
สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมสวนพฤกษศาสตร์ฯ ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2564 นี้เป็นต้นไป ภายใต้มาตรการการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID - 19 อย่างเข้มงวด และปฏิบัติตามแนวทางมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ผนวกกับมาตรฐานการให้บริการที่ดีมีคุณภาพ เพื่อความอุ่นใจของผู้เข้ามาใช้บริการ
เที่ยวสวนพฤกษศาสตร์ฯ แล้วมีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติบนดอยสูง สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจีในช่วงฤดูฝน โดยสามารถเลือกชมพรรณไม้ได้หลากหลายภายในโรงเรือน หรือในเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติก็ทำให้เพลิดเพลินใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว รวมถึงสนุกสนานกับการถ่ายภาพ MUSEUM 4D ชุดสวยสังหาร ภายในพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษภายในร้านขายของที่ระลึก Golden gardenia อีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0 5384 1234 และ Facebook สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ #เที่ยวเชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #สวนพฤกษศาสตร์ #แม่ริม #เชียงใหม่
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |