ปลอดโควิด 'บิ๊กตู่' พร้อมคณะทำงานตรวจไม่พบเชื้อ เข้าทำงานทำเนียบฯปกติ


เพิ่มเพื่อน    

16 ก.ย.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เดินทางเข้าปฎิบัติหน้าที่ ห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล โดยช่วงเช้า พล.อ.วรเกียรติ รัตนานนท์ ว่าที่ปลัดกระทรวงกลาโหม พล.ร.อ.สมประสงค์ นิลสมัย ว่าที่ผู้บัญชาการทหารเรือ พล.อ.อ.นภาเดช ธูปะเตมีย์ ว่าที่ผู้บัญชาการทหารอากาศ และพล.ท.สันติพงษ์ ธรรมปิยะ ว่าที่ เสนาธิการทหารบก นำคณะ เข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อขอบคุณภายหลังมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งใหม่

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า ในช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะทำงาน ทีมรักษาความปลอดภัย ข้าราชการ พนักงาน ภายในตึกไทยคู่ฟ้า ได้ทำการตรวจเชื้อโควิด 19 โดยชุดตรวจ Antigen Test Kit หรือ ATK ตามวงรอบปกติ ซึ่งผลการตรวจ พล.อ.ประยุทธ์ คณะทำงาน ทีมรักษาความปลอดภัย และพนักงานที่ทำงานใกล้ชิด ไม่มีใครติดเชื้อโควิด ภายหลังต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาพบผู้สื่อข่าวที่เข้าไปปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาลติดเชื้อโควิด 19 อีกทั้งเมื่อวันที่ 15 ก.ย.ระหว่างลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำจังหวัดชัยนาท พล.อ.ประยุทธ์ มีอาการจามระหว่างให้สัมภาษณ์

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 17 ก.ย.นี้ นายกรัฐมนตรี มีภารกิจตรวจราชการจังหวัดชลบุรี โดยจะเดินทางไปที่บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ จำกัด(แหลมฉบัง) เพื่อตรวจติดตามการดำเนินโครงการ Factory Sandbox พร้อมตรวจเยี่ยมการฉีดวัคชีนโครงการ Factory Sandbox ก่อนพบปะหารือร่วมกับนายกสมาคมนักลงทุนชาวญี่ปุ่นและผู้บริหารสมาคมในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและระยอง 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"