‘พิมรี่พาย’นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ LINE MANครั้งแรก!


เพิ่มเพื่อน    

 

          แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ พิมรี่พาย-พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ จ้าของค่ายเพลง High Cloud Entertainment ที่นอกจากร้องเพลงได้ ขายของออนไลน์ ที่ว่าเฮง ปังขั้นสุดแล้ว ยังเดินหน้าอาสาช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเจ้าตัวประกาศกลางสตอรี่ ยอมใจอ่อน รับงานพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกในชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับแบรนด์แรกอย่างฟู้ดเดลิเวอรี่เจ้าดัง “LINE MAN ด้วยเหตุผลสุดปังว่ารับงานนี้ เพราะเข้าใจหัวอกพ่อค้าแม่ค้า ร้านอาหาร เศรษฐกิจแบบนี้ต้องช่วยกัน!

          โดยรับภารกิจเจ๊ดันสุดตัวให้เหล่าร้านอาหารทั่วไทยมียอดขายถล่มทลาย ในโครงการ LINE MAN คนละครึ่งเฟส 3 มาพร้อมไม้เด็ดสำหรับร้านที่เข้าร่วมโครงการด้วย GP สำหรับออร์เดอร์ที่สั่งผ่านคนละครึ่งจะเก็บไม่เกิน 20% พร้อมอัดแคมเปญ โปรโมทร้านอาหารให้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์แบบจัดเต็ม ส่วนคนสั่งก็มีแต่คุ้มกับคุ้ม แบบว่า “คุ้มคนละชั้น” เพราะจะได้อิ่มอร่อยกับร้านที่หลากหลายในราคาที่จ่ายเพียงครึ่งเดียว แถมยังได้ส่วนลดเพิ่มไปอีก!

          LINE MAN x พิมรี่พาย ครั้งนี้ ต๊าชชชแน่นอน!! เหล่าร้านอาหารทราบแล้ว อย่ารีรอ มาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งผ่าน LINE MAN ได้ตั้งแต่ที่ 24 กันยายนนี้เป็นต้นไปที่ ถุงเงินกรุงไทย.com

          พิมรี่พาย-พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ บอกว่า “การรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ รับรองว่าไม่ธรรมดา เตรียมงัดไม้เด็ดมาช่วยเรียกยอดขายให้พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ขายดิบขายดี เฮงๆปังๆ สวนกระแสโควิดกันเลยทีเดียว จะเด็ด จะแรงส์ แค่ไหน ต้องรอดูกันนะคะ

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"