‘ไผ่ พงศธร’ปรับตัว เปิดร้านลาบ‘คนบ้านเดียวกัน’สู้โควิดอีกครั้ง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกได้ว่า​เป็นศิลปินที่ไม่ยอมอยู่เฉยจริงๆสำหรับ​ “ไผ่​ พงศธร”​ นอกจากร้องเพลงแล้ว​ ไผ่ยังมีร้านลาบ​ชื่อว่า คนบ้านเดียวกัน​ อีกด้วย​ ล่าสุดก็กลับมาเปิดร้านตามนโยบายรัฐบาลอีกครั้งตั้งแต่​ 1​ ก.ย​. ที่ผ่านมา​ ในช่วงนี้ถ้าเจ้าตัวเอง​ว่างจากงานเพลงและงานละครก็จะเข้าไปที่ร้านและปรุงอาหารให้แฟนๆเพลงได้ทานกันอย่างเอร็ดอร่อย​ โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับ​แวะเวียนไปอุดหนุนกันพอสมควร

          ไผ่​ พงศธร​ กล่าวว่า​ "หลังจากเปิดมาตั้งแต่วันที่​ 1​ ก.ย.​ ที่ผ่านมา​ ก็มีแฟนๆเพลงแวะเวียนมาเยี่ยมมายามกันบ้าง​ ​และก็มีลูกค้าประจำมาทานกัน  ทางร้านเองก็ปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด​ วันไหนที่ไผ่ว่าง​ก็จะเข้ามาร้านทำอาหารให้แฟนๆได้ทานกัน​ ถามว่าขายดีไหม ก็เรียกว่าพออยู่ได้​ มีเงินเดือนให้คนงาน​ ยอดขายไม่ได้เหมือนในภาวะปกติ​  แต่ไผ่เองก็มีความสุข​ สำหรับงานเพลง​ เร็วๆนี้​  เดือน​ ตุลาคมจะได้ฟังเพลงใหม่กันแน่นอน”

          ใครอยากแวะไปชิมอาหารอีสานฝีมือ​ ไผ่ พงศธร​ แวะไปได้ที่ร้าน​ลาบ​ คนบ้านเดียวกัน​ อยู่แถวๆแยกลำกระโหลก​ ถนนปัญญา​ รามอินทรา​ หาแผนที่ใน Google ได้เลย​ เปิดตั้งแต่​ 15.00​ เป็นต้นไป

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"