ช่างก่อสร้างหมู่บ้านหรูสุดชุ่ย สาวเดินตกท่อระบายน้ำถูกเหล็กแทงหัวดับ


เพิ่มเพื่อน    

16 ต.ค.64 - เมื่อเวลา 13.00 น. ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไชย รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  รับแจ้งมีหญิงสาวเดินตกท่อระบายน้ำเสียชีวิต ภายในโครงการก่อสร้างหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่งริมถนนบางนา ตราด ขาเข้าหลักกิโลเมตรที่ 15 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโครงการก่อสร้างห่างจากถนนบางนาตราดประมาณ 100 เมตรที่บริเวณริมถนนทางเข้าโครงการก่อสร้างหมู่บ้านดังกล่าวพบศพ น.ส.สุวรรณรัตนา ปินะถา อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นช่างตัดเย็บผ้าม่านนอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้นข้างท่อระบายน้ำของโครงการหมู่บ้าน ในสภาพเนื้อตัวเปียกไปด้วยน้ำ ที่บริเวณท้ายทอยด้านหลังศีรษะมีบาดแผลเป็นรูคล้ายถูกของแข็งแทง ข้างตัวผู้ตายเป็นท่อระบายน้ำขนาดกว้างเมตรคูณเมตรลึกประมาณ 2 เมตรซึ่งมีน้ำอยู่เต็มท่อระบายน้ำ ภายในท่อพบรองเท้าของผู้ตายตกอยู่ 1 ข้าง พร้อมด้วยแฟ้มเอกสารการวัดผ้าม่านตกอยู่ในท่อ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ

จากการสอบถามนาย เอ (นามสมมุติ) เพื่อนร่วมงาน ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตายได้เดินทางมาทำการวัดผ้าม่านภายในหมู่บ้านดังกล่าวซึ่งกำลังก่อสร้างซึ่งทางร้านได้รับงานไว้ ขณะที่ตนกำลังขนอุปกรณ์ลงจากรถเข้าไปบ้าน ส่วนผู้ตายขนของเดินตามหลังมา แต่กลับไม่เห็นผู้ตายเดินตามเข้ามาในบ้าน สักพักตนก็ได้ยินเสียงคนงานก่อสร้างร้องขอความช่วยเหลือว่าคนตกท่อระบายน้ำ ตนจึงรีบออกมาดูเห็นผู้ตายหัวทิ่มจมน้ำอยู่ในท่อระบายน้ำ โดยมีคนงานก่อสร้างได้เข้ามาช่วยกันดึงร่างที่หมดสติของผู้ตายขึ้นมาจากท่อระบายน้ำช่วยกันปั้มหัวใจแต่ไม่ฟื้นจึงโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าระหว่างที่ผู้ตายเดินหอบของมาโดยไม่ทันมองว่าด้านหน้ามีท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ที่ไม่ได้ปิดฝาขวางอยู่ ระหว่างที่เดินมาจึงเกิดการสะดุดจนทำให้ผู้ตายเสียหลักหัวทิ่มลงไปในท่อระบายน้ำ และศีรษะลงไปทิ่มเข้ากับแท่งเหล็กที่อยู่ในท่อระบายน้ำจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"